Đột ngột nghỉ việc, Lâm Chí Linh bị đồn có bầu bí mật sinh con

Ngày 02/02/2018 18:00 PM (GMT+7)

Đang là chân dài số 1 xứ Đài, Lâm Chí Linh bất ngờ biến mất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Theo tin tức mới đây nhất, Lâm Chí Linh thường xuyên vắng mặt trong các buổi tuyên truyền phim mới cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Sự việc khiến nhiều người bất ngờ bởi Lâm Chí Linh rất tích cực tham gia các sự kiện trước đó.

dot ngot nghi viec, lam chi linh bi don co bau bi mat sinh con - 1

Lâm Chí Linh vắng mặt trong các sự kiện mới đây.

Một số người còn phát hiện ra rằng Lâm Chí Linh chỉ xuất hiện trong chương trình Vương giả xuất kích đầu năm nay và cô không có mặt tại bất kỳ sự kiện đình đám nào khác sau đó. Sự biến mất đột ngột của Lâm Chí Linh khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi.

dot ngot nghi viec, lam chi linh bi don co bau bi mat sinh con - 2

Lâm Chí Linh dính nghi vấn có bầu với Ngôn Thừa Húc.

Không ít người cho rằng có thể Lâm Chí Linh đang có bầu và bí mật biến mất để tránh bị nhòm ngó. Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở bởi Lâm Chí Linh mới tái hợp với Ngôn Thừa Húc cách đây không lâu và đang dự định kết hôn trong năm nay.

dot ngot nghi viec, lam chi linh bi don co bau bi mat sinh con - 3

Lâm Chí Linh mới tái hợp với Ngôn Thừa Húc cách đây không lâu.

Ngay sau khi tin đồn này được đăng tải, đại diện của Lâm Chí Linh đã lên tiếng chính thức. Theo lời người quản lý, Lâm Chí Linh không mang bầu như tin đồn trên mạng. Chuyện chân dài xứ Đài không tham gia các sự kiện vì cô bị ốm khá nặng và chưa thể phục hồi.

"Cô ấy không xuống nổi giường nên các bác sĩ khuyên cô ấy ngưng công việc. Bởi vậy, thời gian tới Lâm Chí Linh sẽ dành để nghỉ ngơi. Cũng vì vậy cô ấy không thể tham gia các hoạt động tuyên truyền", người đại diện tiết lộ.

dot ngot nghi viec, lam chi linh bi don co bau bi mat sinh con - 4

Chân dài xứ Đài tuyên bố vì ốm nên vắng mặt tại các sự kiện.

Thực tế, kể từ sau khi Lâm Chí Linh quyết định tái hợp với Ngôn Thừa Húc, cô bị báo chí truyền thông bám sát. Mọi thông tin về người đẹp đều có liên quan tới chuyện cá nhân. Người hâm mộ hi vọng năm mới, Lâm Chí Linh có thể sớm báo tin hỷ.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ