Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị "triệu hồi" khi tình cũ sa đọa, kết hôn

Ngày 21/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Trong làng giải trí, hễ một nghệ sĩ xảy ra chuyện, bất kể là tốt hay xấu, người đầu tiên bị "kéo xuống nước" nhất định sẽ là tình cũ.

Vương Học Binh sử dụng ma túy, Tôn Ninh và Phạm Băng Băng bị liên lụy

Trong lúc sự nghiệp đang khởi sắc, tháng 3/2015, Vương Học Binh bị bắt tại nhà riêng vì sử dụng ma túy. Không chỉ sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà tình sử của anh và Phạm Băng Băng bất ngờ được dân mạng khơi lại. Những tấm ảnh chụp hai người "bơi uyên ương" trong hồ bơi ở khách sạn Tam Á cũng được phát tán rộng rãi.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 1

Vương Học Binh và Phạm Băng Băng khi còn bên nhau.

Giờ đây, bạn gái cũ Phạm Băng Băng đã là ngôi sao hạng A trong làng giải trí và sắp lên xe hoa với Lý Thần. Công chúng cảm thấy tiếc nuối cho Vương Học Binh. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, nếu ngày đó, Vương Học Binh không buông tay Phạm Băng Băng, cuộc đời của anh đã không rơi vào hố đen tăm tối như vậy.

Tương tự, vợ cũ của anh - Tôn Ninh cũng không được yên ổn. Chẳng những cuộc hôn nhân thất bại của cô và Vương Học Binh bị đào bới lên, mà Tôn Ninh còn bị truy hỏi về cảm nghĩ thế nào khi chồng cũ sử dụng chất gây nghiện.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 2

Vợ cũ Tôn Ninh lập tức bị lôi vào cuộc sau scandal của chồng cũ.

Diêu Địch và Văn Chương vụng trộm, Trì Soái bị gọi tên

Scandal ngoại tình năm 2014 như đặt một dấu chấm hết đối với sự nghiệp còn đang trên đà phát triển của Văn Chương. Anh bị bóc mẽ dan díu với bạn diễn Diêu Địch trong lúc vợ - nữ diễn viên nổi tiếng Mã Y Lợi mang bầu. 

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 3

Lần hợp tác định mệnh với Diêu Địch trong "Thời Đại Khỏa Hôn" đã khép lại cánh cửa thăng tiến của Văn Chương.

Cứ như thế, Văn Chương trở thành một trong những nam diễn viên bị ghét nhất Đại lục trong năm 2014. Không có gì lạ khi sau scandal, sự nghiệp của nam diễn viên vẫn cứ giậm chân tại chỗ dù trước đó, tương lai của anh được đánh giá là vô cùng xán lạn khi có sự hậu thuẫn từ vợ.

Sau khi mối quan hệ vụng trộm giữa Diêu Địch và Văn Chương bị phanh phui, dân mạng lập tức vào trang weibo của Trì Soái - bạn trai cũ của Diêu Địch để lại lời nhắn "thù cũ đã báo", ngoài ra còn có dân mạng nhắc lại mối tình đã qua giữa hai người.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 4

Trì Soái từng có mối tình ồn ào với Diêu Địch.

Thậm chí, có người tiết lộ nguyên nhân hai người chia tay là vì cha mẹ Diêu Địch chê Trì Soái nghèo, chỉ có hai bàn tay trắng không mua được nhà ở Bắc Kinh.

Cao Phong ẩu đả, sử dụng ma túy, Na Anh vốn ở ngoài lại bị lôi vào cuộc

Cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cao Phong từng dính líu đến một vụ ẩu đả và sử dụng ma túy nên bị tạm giam. Từ đó, mối quan hệ tình cảm giữa anh và danh ca Na Anh cũng vì thế mà bị lôi ra ánh sáng.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 5

Na Anh - Cao Phong.

Được biết, hai người hẹn hò từ năm 1995, đến năm 2004 cô sinh cho anh đứa con trai Cao Hưng khi vẫn chưa kết hôn. Trong thời gian Na Anh sinh con, giới săn tin đã phanh phui Cao Phong và ca sĩ quán bar Vương Nạp Văn có một đứa con riêng. Vì chuyện này mà tình cảm giữa Cao Phong và Na Anh rạn nứt dẫn đến chia tay.

Huỳnh Dịch và cuộc chiến ly hôn, Nhiếp Viễn bị liên lụy

Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh kết hôn tháng 10/2012. Cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tháng 1/2013. Tuy nhiên, hai vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn và chính thức ly dị vào ngày 10/10/2014. Con gái ở với mẹ.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 6

Huỳnh Dịch từng khởi kiện chồng cũ Hoàng Nghị Thanh vì tội phỉ báng và xúc phạm cô dù cả hai ly hôn đã lâu.

Sau khi ly hôn, cả hai luôn chỉ trích nhau trên mặt báo. Cuộc chiến của cặp vợ chồng từng đầu ấp tay gối trở nên kịch tính như một cuốn phim chiếu dở khi Hoàng Nghị Thanh tố Huỳnh Dịch ngoại tình, là người "lăng loàn", từng mồi chài đàn ông có vợ, trong tay anh còn có bằng chứng. Sau đó Nhiếp Viễn - bạn trai cũ của Huỳnh Dịch bỗng nhiên được xướng tên. 

Dân mạng không chỉ nhắc đến mối tình trong quá khứ của Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn, còn suy đoán người đàn ông mà Hoàng Nghị Thanh nói đến chính là nam diễn viên này. Thậm chí còn có dân mạng vào trang weibo của Nhiếp Viễn để lại những câu mỉa mai, châm biếm.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 7

Nhiếp Viễn - Huỳnh Dịch.

Chồng Trương Vũ Kỳ bị bắt vì tội mua dâm, Uông Tiểu Phi vì thế mà liên đới

Khi đạo diễn Vương Toàn An bị bắt vì tội mua dâm, với tư cách người vợ, Trương Vũ Kỳ không tránh khỏi liên quan là điều dễ hiểu. Nhưng không ngờ cả bạn trai cũ Uông Tiểu Phi cũng bị "kéo xuống nước".

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 8

Vợ chồng Vương Toàn An - Trương Vũ Kỳ.

Dân mạng không những đăng tải các bức ảnh Uông Tiểu Phi và Trương Vũ Kỳ hôn nhau ở sân bay, còn thảo luận trong mối tình tay ba năm xưa ai đúng ai sai. Thậm chí còn có tin đồn Uông Tiểu Phi đã chi cho Trương Vũ Kỳ 6 triệu NDT để chia tay. Điều này khiến vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi dù bực bội cũng phải bó tay.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 9

Uông Tiểu Phi - Trương Vũ Kỳ từng có thời gian ngọt ngào.

Ngô Kỳ Long yêu hay cưới, Mã Á Thư đều bị "triệu hồi"

Năm 2009, Ngô Kỳ Long và Mã Á Thư ly hôn, nguyên nhân bị nghi ngờ là do cô có người khác. Từ đó về sau hễ Ngô Kỳ Long có chuyện gì, Mã Á Thư đều bị lôi vào cuộc như một điều đương nhiên. Bất kể là Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi công khai hẹn hò hay tuyên bố đăng ký kết hôn, người đầu tiên bị dân mạng đem ra "hồi tưởng chuyện xưa" luôn là Mã Á Thư.

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 10

Ảnh cưới của Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi.

Điển hình trong số đó là khi Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long tổ chức cưới ở Indonesia. Theo truyền thông, tài tử nổi tiếng rất yêu chiều bà xã. Anh sắm trang sức đắt tiền tặng cô. Ngay lập tức một nguồn tin chia sẻ: "Năm 2009, quản lý của Mã Á Thư xác nhận cả hai đã chính thức ly dị. Ngô Kỳ Long đã mất một khoản tiền khá lớn trong vụ ly dị này. Dù vậy, anh được đánh giá là người đàn ông trách nhiệm và khẳng khái, khi nhường phần lớn tài sản của mình cho vợ cũ. Nhưng thực chất, Ngô Kỳ Long bị ép làm điều đó vì anh ta không định cho vợ cũ chút tài sản nào".

Dù chẳng gây tội, sao Cbiz vẫn bị amp;#34;triệu hồiamp;#34; khi tình cũ sa đọa, kết hôn - 11

Mã Á Thư và Ngô Kỳ Long.

Qua 2-3 lần đò, sao Cbiz liệu đã tìm được hạnh phúc thực sự?
Trong số những tên tuổi từng 2- 3 lần kết hôn chắc chắn có Lưu Hiểu Khánh, Vương Cương...
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ