Sinh đôi cho chồng đại gia, tình cũ Quách Phú Thành được đút ăn hàng ngày

Ngày 04/05/2018 15:00 PM (GMT+7)

Cuộc sống của Hùng Đại Lâm giờ không khác gì bà hoàng khi sống trong nhà 9 tỷ.

Hùng Đại Lâm đang là cái tên gây chú ý trên mặt báo sau khi sinh đôi con gái cho đại gia Quách Khả Tụng. Được biết, Hùng Đại Lâm được ông xã chiều chuộng như một bà hoàng sau khi sinh con.

sinh doi cho chong dai gia, tinh cu quach phu thanh duoc dut an hang ngay - 1

Hùng Đại Lâm vừa sinh đôi con gái cho Quách Khả Tụng.

Thời điểm lúc chân dài nổi tiếng nhập viện sinh con, đại gia Quách Khả Tụng - chồng cô luôn ở bên không rời vợ nửa bước. Anh cũng là người tận mắt chứng kiến cảnh hai con gái chào đời trong phòng sinh.

Có thông tin cho biết vì sợ vợ mệt mỏi, mất sức sau khi sinh, Quách Khả Tụng còn một mình nấu nướng và đút ăn cho bà xã hàng ngày. Vì phải vừa chăm vợ con vừa lo công việc kinh doanh nhân vị đại gia nổi tiếng này cũng phờ phạc đi trông thấy. Dù vất vả nhưng Quách Khả Tụng rất vui vì được lên chức cha.

sinh doi cho chong dai gia, tinh cu quach phu thanh duoc dut an hang ngay - 2

Đại gia nổi tiếng vào bếp nấu ăn và thậm chí đút cơm cho vợ hàng ngày.

Nhiều người cho rằng Hùng Đại Lâm chính là người phụ nữ may mắn nhất làng giải trí Hong Kong khi có thể kết hôn với Quách Khả Tụng. Nói về chồng mình, chân dài nổi tiếng Hong Kong cho biết: "Anh ấy là người đàn ông chân thật, tử tế, đã hứa là làm, tuyệt đối không phải kẻ hứa hẹn đầu môi, chót lưỡi".

sinh doi cho chong dai gia, tinh cu quach phu thanh duoc dut an hang ngay - 3

Hùng Đại Lâm hạnh phúc vì chọn đúng người.

Trước khi đến với Quách Khả Tụng, Hùng Đại Lâm từng có mối tình kéo dài với thiên vương Quách Phú Thành. Đến với vị đại gia đã qua một đời vợ, Hùng Đại Lâm được yêu chiều khác hẳn với những mối tình trước. Cô được Quách Khả Tụng tặng đồ trang sức, hàng hiệu, xe hơi. Thậm chí, sau khi sinh, chân dài nổi tiếng còn được ông xã tặng nhà 9 tỷ.

sinh doi cho chong dai gia, tinh cu quach phu thanh duoc dut an hang ngay - 4

Quách Khả Tụng tặng nhà 9 tỷ cho Hùng Đại Lâm.

Thời điểm bà xã mang bầu, Quách Khả Tụng còn thường xuyên đích thân đưa vợ đi mua sắm đồ sơ sinh. Hùng Đại Lâm khẳng định lấy Quách Khả Tụng là quyết định không hề sai lầm của cô.

Sinh đôi con gái cho đại gia, chân dài Hong Kong lộ đôi chân sưng phù đáng sợ
Hùng Đại Lâm vừa chia sẻ trên mạng đôi chân sưng phù sau khi sinh 2 cô con gái.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quách Phú Thành