Đức Hùng đưa vợ con sang Mỹ dự ngày hội áo dài

Ngày 17/05/2016 15:02 PM (GMT+7)

NTK Đức Hùng đã thưởng cho vợ con một chuyến đi Mỹ để xem show của anh tại đất nước cờ hoa.

Vừa qua, tại California (Mỹ) đã diễn ngày hội “Áo dài Việt Nam” của bang. Tại Việt Nam, NTK Đức Hùng là người đại diện mang áo dài tới trình diễn. Đức Hùng đem BST “Non thiêng” tới lễ hội, toàn bộ show diễn đều do người mẫu Mỹ và Việt kiều tại Mỹ trình diễn.

Chuyến đi này, NTK Đức Hùng đã đưa vợ và 2 con gái cùng đi, đây cũng là phần thưởng của anh cho các con sau kì thi học kì 2 vừa qua.

Đức Hùng đưa vợ con sang Mỹ xem lễ hội áo dài tại đây

Con gái Đức Hùng vô cùng nhí nhảnh và dễ thương

BST được đông đảo khán giả đón nhận, nhiều Việt kiều Mỹ đã muốn mua sản phẩm sau khi trình diễn

Khán giả yêu Việt Nam và áo dài Việt Nam đều hào hứng đón chào  lễ hội “Áo dài"

Ngày 15/5 được chọn là ngày Áo dài, đây là ý tưởng của những người Mỹ gốc Việt sinh sống tại California và những nơi khác trên đất Mỹ mong muốn đóng góp và chia sẻ di sản văn hóa của họ với thành phố San Jose, quận Cam và nhiều cộng đồng dân cư khác tại Mỹ.

Chiếc áo dài Việt Nam là biểu tượng của văn hóa thẩm mỹ và là niềm tự hào của các thế hệ người Việt,  chính vì thế để tôn vinh sự đa dạng của xã hội Mỹ, cộng đồng người Mỹ gốc Việt đã tổ chức sự kiện cộng đồng có tên lễ hội Áo dài (Áo dài Festival) hai năm một lần.

Năm nay, lễ hội Áo dài sẽ được tổ chức tại thành phố san Jose ngày 15-5.

Cộng đồng người Mỹ gốc Việt mong muốn đây là một ngày đặc biệt để những người dân California chia sẻ di sản văn hóa cộng đồng mình thông qua việc mặc chiếc áo dài Việt Nam.

Đức Hùng nhí nhảnh cùng dàn người mẫu quốc tế trên đất Mỹ

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz