Đức Phúc khuyên Erik không nên đi phẫu thuật thẩm mỹ nữa

Ngày 31/12/2017 13:30 PM (GMT+7)

Đức Phúc - chàng ca sĩ chuyên tấu hài lại khiến người hâm mộ cười điên đảo khi khuyên người bạn thân Erik.

Mới đây, trong một gameshow được phát sóng trên YouTube với sự xuất hiện của chàng ca sĩ điển trai Erik, người hâm mộ lại một lần nữa được thấy màn đối đáp hài hước giữa cặp đôi Erik và Đức Phúc.

Khi được Huy Khánh và MC Quốc Bảo yêu cầu Erik gọi điện cho Đức Phúc để mượn tiền đi giải phẫu thẩm mỹ, chủ nhân bản hit Ghen đã có một “cú lừa ngoạn mục” dành cho người anh thân thiết khi gọi điện hỏi thăm tỉnh bơ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Clip Đức Phúc khuyên Erik không nên giải phẫu thẩm mỹ.

Đức Phúc không ngần ngại cho biết mình không bị mất tiền mà được tài trợ để “tân trang” lại dung nhan. Ngay lập tức Erik chọc: “Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỷ, rồi mấy trăm triệu”. Liền sau đó, Erik thổ lộ mình cũng muốn đi giải phẫu thẩm mỹ giống Đức Phúc. Tin ngay vào lời của Erik, Đức Phúc hốt hoảng can ngăn: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!...Mày đừng làm quá!”.

Chưa dừng lại, Erik vội vàng giãi bày rằng hiện mình đang thiếu tiền và muốn mượn Đức Phúc 200 triệu. Giọng ca Ánh nắng của anh tiếp tục được một phen sửng sốt, kêu rằng sửa gì mà tới 200 triệu, sau đó anh chàng còn thật thà chỉ có thể cho Erik mượn 100 triệu thôi. Màn đối đáp qua điện thoại giữa Erik và Đức Phúc đã mang lại nhiều tiếng cười cho Huy Khánh và MC Quốc Bảo cũng như khán giả theo dõi vì sự “thơ ngây” của Đức Phúc lẫn sự lém lỉnh của Erik.

Hình ảnh cả hai chụp chung khi Đức Phúc chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài đời, Erik, Đức Phúc và Hoà Minzy là bộ ba chị - em vô cùng thân thiết. Mới đây, bộ ba này vừa có phần trình diễn vô cùng xuất sắc trên sân khấu lễ trao giải MAMA. Erik, Đức Phúc và Hoà Minzy luôn khiến cho người hâm mộ cười điên đảo với những clip tấu hài của mình. 

Clip Hoà Minzy trêu trọc Đức Phúc trong hậu trường.

Hoà Minzy, Đức Phúc và Erik là những "cạ cứng" cả trong âm nhạc lẫn cuộc sống. 

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao
Tin hay đừng bỏ lỡ