Đức Tiến trở thành kẻ “bắt cá hai tay”

Ngày 27/08/2013 08:44 AM (GMT+7)

Vai diễn của Đức Tiến trong bộ phim do Việt Trinh làm đạo diễn ngày càng trở nên gay cấn.

Bộ phim Vợ của chồng tôi của diễn viên Việt Trinh làm đạo diễn đang cuốn hút khán giả bởi câu chuyện diễn biến ngày càng đi đến kịch tính cao trào. Nhân vật Hải (Đức Tiến) và Thụy Du (Diễm Châu) cuối cùng đã không thể cưỡng được những cám dỗ và lao vào nhau mà không biết đã vô tình gây ra tội lỗi với người vợ của Hải - Bảo Hà (Văn Phượng) vốn tin tưởng chồng hết mực. Bên cạnh đó, chuyện tình của các cặp đôi khác cũng bắt đầu có những khúc mắc gay cấn hơn.


Đức Tiến bị Việt Trinh biến thành một kẻ ngốc trong phim.


Nam siêu mẫu không thể cưỡng lại sự cám dỗ của Thụy Du (do Diễm Châu thủ vai)
.


Anh vô tình gây ra tội lỗi với người vợ Bảo Hà (do Văn Phượng thủ vai) vốn tin tưởng chồng hết mực.

Với vai diễn Thụy Du do Diễm Châu thủ vai, nhiều ý kiến cho rằng cô diễn hơi khô, không gợi cảm, ít nữ tính. So với cô vợ Hải Hà vừa thông minh, xinh đẹp, đảm đang thì kẻ thứ 3 Thụy Du không có gì nổi bật hơn, thậm chí còn bị cho là kém sắc. Trong khi đó, Hải là một người cầu toàn trong công việc, trong tình yêu, không lý nào lại để ý đến một cô gái không có điểm nào đặc biệt hơn vợ mình.

Thường đàn ông phản bội vợ để đi theo người yêu xinh đẹp, trẻ trung, gợi cảm, giỏi giang hơn hẳn vợ. Trong khi đó, nhân vật Hải thì ngược lại. Thế nên, khán giả cho rằng Đức Tiến đã bị Việt Trinh biến thành kẻ ngốc khi hóa thân vào một nhân vật có cơn say nắng khó hiểu như vậy trong phim.


Với vai diễn Thụy Du do Diễm Châu thủ vai, nhiều ý kiến cho rằng cô diễn hơi khô, không gợi cảm, ít nữ tính so với cô vợ Hải Hà vừa thông minh, xinh đẹp. 


Đức Tiến rất được yêu thích sau bộ phim truyền hình Vợ chồng tôi

Với Vợ của chồng tôi, người đẹp Việt Trinh ngày càng khẳng định được tay nghề đạo diễn của mình, đặc biệt ở thế mạnh là dòng phim tâm lý, gia đình. Tuy nhiên, càng đi vào sâu, bộ phim bộc lộ những “hạt sạn” mà chính nữ đạo diễn cùng nhà biên kịch Châu Thổ cũng phải thừa nhận.

Ngoài những kịch tính mang tính chất bi, bộ phim còn xen những cảnh hài hước tạo tiếng cười cho khán giả qua những vai diễn của dàn diễn viên phụ như: Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Như Thảo…  Khán giả chia sẻ họ chỉ mong mau tới đoạn bộ đôi Nghĩa Trang xuất hiện để cười cho thoải mái. Bộ ba Nghĩa (Hiếu Hiền), Trang (Ôn Bích Hằng) và bé Mập (Như Thảo) với 3 sắc màu hài hước khác nhau đã cùng nhau tung hứng tạo nên chất hài sinh động của phim. 


Hiếu Hiền và Ôn Bích Hằng mang đến nhiều tiếng cười cho bộ phim.


Bộ phim do Việt Trinh làm đạo diễn đang được phát sóng lúc 22h hằng ngày trên HTV9.


Việt Trinh trong vai trò đạo diễn trong phim Vợ chồng tôi.


Việt Trinh ngày càng khẳng định được khả năng làm đạo diễn phim ở lĩnh vực tâm lý, gia đình.

Theo Khải Anh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ