Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ!

Ngày 05/07/2019 00:01 AM (GMT+7)

Giá trị bản thân và cuộc sống đều là do mỗi người tự tạo nên. Sẽ chẳng ai đánh giá bạn kém cỏi hơn những người phụ nữ khác chỉ vì bạn là mẹ đơn thân, chỉ vì bạn đã từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Và những sao Việt dưới đây là một ví dụ.

XEM VIDEO: Mẹ đơn thân Maya chuẩn bị kỳ công cho sinh nhật của bé Bồ Câu.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 1

Làm mẹ đơn thân là một điều không hề dễ dàng, có cả những dị nghị, thậm chí có những người luôn bị gièm pha không chồng, bỏ chồng. Nhưng làm mẹ đơn thân không có gì là bất hạnh. Những sao Việt dưới đây dường như không cần phải cố gồng gánh cả trọng trách vừa làm cha làm mẹ, mà đã dần trở nên an nhiên, làm bạn cùng con. Hơn tất cả, họ đã cho mình một thái độ lạc quan và tích cực về cuộc đời, vì sóng gió nào rồi cũng sẽ qua, quan trọng là bản thân đã làm những gì để vượt qua những cơn sóng đổ vỡ ấy mà thôi.

Xã hội cũng như bất cứ ai chẳng nên cổ suý việc làm mẹ đơn thân. Nhưng nếu gặp phải tình cảnh ấy, hãy mạnh mẽ như những người đẹp này.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 3

Maya là một trong những mỹ nhân đa tài của showbiz Việt. Cuối năm 2014, rộ lên tin đồn nữ ca sĩ, diễn viên mang thai, tuy nhiên, khi được truyền thông "săn đón" thì cô chỉ im lặng từ chối trả lời về vấn đề này.

Sau đó, Maya đã tạm gác lại mọi hoạt động giải trí, theo 1 số nguồn tin thân cận lúc đó chia sẻ, người đẹp đã sang Mỹ dưỡng thai và sinh con với sự chăm sóc đặc biệt của mẹ ruột.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 4

Maya dường như không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống riêng tư của mình, và hầu như không ai biết được con gái cô đã ra đời như thế nào. Cho đến khi những hình ảnh đầu tiên của con gái cô – bé Bồ Câu được chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ đó, mọi thứ trở nên ồn ào và nhiều sự thật được tiết lộ khi Maya chia sẻ về góc khuất của mối tình trong quá khứ trong lúc ra MV mới, với nhiều chuyện đau buồn và nó xảy ra vào thời điểm cô mang thai con gái đầu lòng tại Mỹ. Cụ thể, cô bị đối phương chối bỏ và nữ ca sĩ phải rất mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn này.

Maya tiết lộ: "Làm mẹ đơn thân sẽ được thảnh thơi, một mình với con không phải lo áp lực từ phía nhà chồng. Nhưng rõ ràng cũng cực lắm chứ, nhiều khi con ốm, quấy khóc không có ai giúp đỡ mình, chia sẻ cùng mình". 

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 5

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 6

Maya và con gái.

"Con cái có đủ cha mẹ là tốt nhất, nhưng những mẹ đơn thân không may mắn có được hạnh phúc trọn vẹn ấy thì cũng đừng buồn. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có như vậy mới là xã hội. Và chắn chắn các bà mẹ đơn thân sẽ luôn biết đứng lên lo toan mọi điều, cũng như hội các bà mẹ đơn thân sẽ cùng nhau chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống", nữ ca sĩ thổ lộ.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 7

Xuất phát là một người mẫu sau đó chuyển sang đóng phim, Thân Thúy Hà đã gặt hái được không ít thành công nhất định. Sở hữu chiều cao tốt cùng nhan sắc yêu kiều, Thân Thúy Hà từng được coi là "viên ngọc" của làng giải trí. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cô khá lận đận. Sau chuyện tình không thành với Tuấn Hưng, Thân Thúy Hà lấy chồng và sinh con.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 8

Cuộc hôn nhân này không hề viên mãn và cô đã mạnh mẽ chứng tỏ bản lĩnh của một bà mẹ đơn thân trong showbiz.

Thân Thúy Hà tâm sự, làm mẹ đơn thân rất cực, nhưng xứng đáng để đánh đổi. Dù vất vả, người đẹp cũng không hối hận vì quyết định ly hôn và tự nuôi con.

"Hiện nay con của Hà đã lớn và khi con còn nhỏ thì đã sống đơn thân với bé rồi. Tình cảnh một mẹ một con hiện tại rất nhiều, nhất là trong giới nghệ thuật. Đây không phải là phong trào mà như hướng đi dành cho các phụ nữ có lối suy nghĩ hiện đại và không muốn phụ thuộc đàn ông. Quyết định ly hôn và tự nuôi con là từ phía Hà. Khi cảm thấy hai bên không thể hòa hợp được thì tốt hơn là chia tay, có níu kéo thì cũng không đi được đến cái kết lâu dài" - Thân Thúy Hà chia sẻ.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 9

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 10

Giờ Thân Thúy Hà đã là mẹ 2 con.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 11

Hoa hậu Ngọc Diễm là cựu sinh viên của ĐH Ngoại thương TP.HCM. Người đẹp sinh năm 1987 quyết định làm mẹ đơn thân khi chỉ mới 24 tuổi.

Được biết bố của con gái Ngọc Diễm là một người đàn ông từng được cô yêu thương rất nhiều. Hoa hậu Du lịch đã tin rằng sẽ "cùng đi với nhau" đến trọn cuộc đời nhưng cuối cùng, chuyện tình này lại nhanh chóng đổ vỡ.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 12

Ngọc Diễm hạnh phúc khi chọn làm mẹ đơn thân.

Trả lời băn khoăn "Liệu Ngọc Diễm có hối hận khi đang trên đà phát triển của sự nghiệp, bỗng công bố mình là mẹ đơn thân và tạm dừng các hoạt động nghệ thuật", Hoa hậu du lịch 2008 Ngọc Diễm trải lòng: "Trong cuộc sống có nhiều lựa chọn riêng, tuy nhiên cho dù có lựa chọn như thế nào thì cũng khó có thể hoàn hảo.

Với Diễm cũng vậy, Diễm là người phụ nữ luôn hướng về gia đình và đối với Diễm, con cái là điều quan trọng nhất. Mọi người cứ nghĩ Diễm lì, cố chấp nhưng với Diễm có con với người mình yêu thì đó cũng là 1 hạnh phúc và nó cũng làm cho Diễm có nhiều động lực hơn".

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 13

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 14

Hoa hậu Ngọc Diễm cho rằng, trong cuộc sống, mình có thể không diễn tốt tất cả các vai trò nhưng vai trò làm mẹ thì bắt buộc phải làm tốt.

Cô nghĩ, cuộc sống không có lựa chọn điểm 10 và lựa chọn của một người mẹ đơn thân thì không có gì là tội lỗi hay đáng thương hại cả. Vì khi có con làm cho nỗi vất vả của cha mẹ tăng lên gấp đôi nhưng niềm vui thì cũng tăng lên rất nhiều.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 15

Vào một ngày cuối năm 2018, showbiz Việt được phen "choáng váng" trước thông tin Trà Ngọc Hằng đã sinh con gái và quyết định làm mẹ đơn thân. Ai nấy đều ngỡ ngàng, sửng sốt, bởi trước đó không hề có bất cứ thông tin hay dấu hiệu nào cho thấy Trà Ngọc Hằng mang thai.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 16

Ít ai biết, từ khi biết mình mang thai đến lúc "vỡ òa" hạnh phúc khi nghe tiếng khóc chào đời của thiên thần bé bỏng, đó là một hành trình quá đỗi cung bậc cảm xúc của Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2010.

Dù chặng đường trước mắt vẫn còn muôn vàn thử thách, nhưng bà mẹ trẻ vẫn tự tin bước qua để an yên với niềm hạnh phúc vô bờ bến của mình.

Khi được hỏi có khi nào cảm thấy hối hận không vì những chuyện đã qua, Trà Ngọc Hằng cho biết: "Thú thật, tôi chưa bao giờ hối hận khi quyết định có con, và làm mẹ đơn thân. Từ khi làm mẹ, tôi thay đổi rất nhiều. Bây giờ, đi đâu cũng muốn về với con, hoặc mang con theo, kể cả đi làm. Nhưng do con còn nhỏ quá, nên tôi hạn chế, sau này, bé lớn hơn một chút, nhất định đi đâu tôi cũng bế theo.

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 17

Đừng chỉ trích mỹ nhân Việt không chồng, bỏ chồng nếu bạn đọc được phát ngôn này của họ! - 18

Trà Ngọc Hằng vẫn giấu mặt con.

Bên cạnh đó, tôi cũng sống tiết kiệm hơn trước đây. Cố gắng cày cuốc và dành dụm để lo cho cuộc sống của hai mẹ con tốt hơn. Từ khi sinh con đến bây giờ, thời gian sinh hoạt của tôi cũng có chút đảo lộn. Mọi thứ luôn tất bật, bận rộn, ngủ ít hơn, vì ngày đi làm, đêm về nhiều hôm vẫn thức chăm con. Bỗng dưng, tôi thấy cuộc sống của mình già dặn hơn xưa. Nếu ngày xưa còn hồn nhiên, vô lo, vô nghĩ, thì giờ đây mọi thứ đã khác rồi".

Với phụ nữ, hãy chỉ cần là chính mình, chọn cuộc sống thoải mái nhất có thể. Với những mỹ nhân này, họ không chọn được một kết quả hôn nhân như mong muốn, nhưng lại có quyền lựa chọn cách sống. Khi đã bước qua sóng gió, hẳn họ sẽ hiểu, sự quyến rũ đôi khi không nằm ở thân hình nảy nở của gái một con như người ta vẫn nói, mà chính là cách tồn tại và sống giữa cuộc đời này, mong manh, lay lắt như cỏ dại nhưng vô cùng mãnh liệt và đáng được yêu thương.

Loạt mỹ nhân Việt chứng minh đẹp có quyền, thông minh - nhan sắc tội gì lấy chồng già
Ông xã của của các sao Việt dưới đây không chỉ 'lắm tiền nhiều của' mà còn vừa trẻ, vừa điển trai lại có tài. Có thể nói, những cô gái này đã may mắn...

Theo An Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Maya