Bạn có biết, sao Việt nào có hôn nhân ngắn kỷ lục: Ly dị sau 7 ngày là có thật!

Ngày 29/06/2019 19:00 PM (GMT+7)

Có nhiều cặp đôi yêu nhanh - cưới vội - chia tay chóng vánh. Nhưng cũng có nhiều đôi yêu rất lâu nhưng chỉ ít hôm sau ngày cưới đã sụp đổ tình cảm.

1

Hồ Quang Hiếu là một trong những sao Việt góp mặt trong bảng danh sách này. Mãi đến vài năm sau khi ly dị vợ là hot girl Ivy, bí mật này mới bị khui ra. Theo đó, thời gian chung sống sau hôn nhân của cặp đôi thực tế là bao lâu?

7 ngày.

10 ngày.

2 tháng.

2

Yêu 4 năm, chia tay 7 ngày sau đám cưới - đó là trường hợp của cặp đôi diễn viên nào sau đây?

Lê Phương - Quách Ngọc Ngoan.

Hùng Thuận và vợ.

Cát Phượng - Thái Hòa.

3

Nàng Á hậu có cuộc hôn nhân ngắn kỷ lục với chồng đại gia. Cặp đôi làm đám cưới sau 2 tuần quen biết và chia tay cũng chỉ sau sau 2 tuần chung sống. Cô là ai?

Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Thu Ngân.

Á hậu Thu Vân.

4

Yêu 4 tháng có bầu, con vừa được 1 tháng tuổi thì tình nhạt phai, đó là tâm sự của người nào trong chương trình Sau ánh hào quang?

Nghệ sĩ Thanh Hằng.

Nghệ sĩ Lê Giang.

MC, diễn viên Cát Tường.

5

Kim Hiền và chồng cũ - DJ Phong cũng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi, dù trước khi cưới đã bên nhau đến 6 năm và có 1 con trai chung. Cặp đôi công bố ly hôn sau khoảng mấy tháng cưới nhau?

1 tháng.

2 tháng.

3 tháng.

6

Nữ danh hài này cũng có cuộc hôn nhân rất ngắn. Sau ngày cưới, cô không bao giờ nhắc đến tên chồng cho đến khi tố chồng cũ "ôm 7 tỷ chạy trốn ngay sau đám cưới". Hai người tố qua tố lại gây nhiều tranh cãi. Đó là ai?

Danh hài Thúy Nga.

Danh hài Việt Hương.

Danh hài Lê Giang.

7

Ly hôn chồng cũ sau 2 năm chung sống nhưng nữ MC này đã khiến khán giả bất ngờ khi nhanh chóng kết hôn với tình đầu. Đó là ai?

MC Kỳ Duyên.

MC, diễn viên Đan Lê.

MC Quỳnh Chi.

8

Hiệp Gà là một trong những diễn viên hài nhiều vợ nhất. Trong đó anh có cuộc hôn nhân chóng vánh với người vợ thứ 2. Cô gái này tên là gì?

Thu Trang.

Thanh Quý.

Diệu Thúy.

9

Cũng có nhiều đời vợ như Hiệp Gà là ca sĩ, nhạc sĩ Anh Tú (Tú Dưa) - cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu. Trong hình là người vợ có cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất với Tú Dưa. Cô là ai trong số 3 người vợ?

Thúy Hiền.

Phương Hà.

Lam Trang.

Nếu bạn trả lời đầy đủ các câu hỏi trên, hãy nhấn "Xem thêm kết quả"

Đón xem Quiz trên Eva.vn vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần lúc 19h, để khám phá những điều bất ngờ và thử tài hiểu biết của bạn về thế giới của các nghệ sĩ.

10 điều gây ngỡ ngàng về gia thế, cuộc đời cô ca sĩ mãi chẳng chịu lấy chồng Mỹ Tâm
Hoạt động nghệ thuật từ 20 năm trước, Mỹ Tâm đã quá quen thuộc với khán giả. Nhưng bạn có chắc đã tường tận về cô ca sĩ 39 tuổi tài năng này?
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ