Dương Cẩm Lynh buồn bã chia sẻ: "Cũng may còn có con, để mẹ bớt mệt mỏi với sự đời"

Ngày 13/12/2017 16:17 PM (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh đăng dòng trạng thái ngụ ý chán nản với những va chạm, tính toán của cuộc đời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái vô cùng buồn bã và đầy tâm sự. Cô viết: "Lâu rồi con người ít bay bỗng và sống hết mình cho vai diễn, nhiệt huyết và lao tâm với từng số phận nhân vật, đi sớm về khuya đặt lưng xuống là ngủ không suy nghĩ quá nhiều. Đôi lúc như vậy lại vui mà không thấy mệt mỏi .

Có lẽ bản thân mình thích hợp làm những công việc về cảm xúc hơn là những sự va chạm tính toán của sự đời. Đôi lúc thấy mệt mỏi vô cùng và con người như thay đổi hẳn, tính khí cũng nóng nảy hơn, thấy buồn vì sự thay đổi này quá.

Cảm giác này có phải là nhớ nghề không ta. Vì con trai Mẹ đã thay đổi rất nhiều. Giờ đây mỗi sáng thức dậy, điều đầu tiên là ôm con vào lòng mặc kệ tóc tai mặt mũi như nào, thậm chí Mẹ chẳng quan tâm mặt mũi mẹ ra sao khi chụp hình với con miễn thấy được những giây phút tự nhiên, hạnh phúc là mẹ muốn lưu lại cùng con. Cũng may là mẹ còn có con, để Mẹ bớt mệt mỏi với sự đời...".

Dương Cẩm Lynh và con trai William. Cậu bé vừa được bố mẹ tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi cách đây vài tháng.

Dương Cẩm Lynh và chồng - nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa - gặp nhau tại Liên hoan phim ở Pháp năm 2014. Nữ diễn viên bị ông xã thu hút bởi sự chân thành, hoạt bát và gần gũi. Cô cảm thấy đây là người đàn ông hoàn toàn khác với những người theo đuổi cô từ trước đến nay.

"Khi hai người quen nhau, tôi cảm thấy anh như người bạn của mình. Vì cùng chung ngành nghề nên điều gì tôi cũng có thể chia sẻ được. Anh tạo cho tôi cảm giác có thể san sẻ mọi chuyện từ việc nhà cho đến diễn xuất", nữ diễn viên thổ lộ.

Sau khi mang bầu và sinh con, Dương Cẩm Lynh gần như rời xa hẳn thế giới showbiz. Cô lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng để lo liệu công việc kinh doanh riêng. Dương Cẩm Lynh tiết lộ, chồng cô còn là người có sự am hiểu và rất cầu tiến trong cuộc sống. Mỗi khi cô góp ý điều gì, anh đều sẵn sàng nhìn nhận và sửa sai. 

duong cam lynh buon ba chia se: "cung may con co con, de me bot met moi voi su doi" - 3

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Dương Cẩm Lynh.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ