Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng

Ngày 24/06/2016 00:01 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh xác nhận đang mang bầu tháng thứ 5 nhưng cô xin từ chối nói về bố của đứa bé.

Tối qua (23/6), bộ phim "Mặt nạ máu" đã được ra mắt tại TP.HCM. Người đẹp Dương Cẩm Lynh thu hút nhiều sự chú ý khi đi xế hộp sang trọng dự sự kiện. Á hậu điện ảnh diện váy suông che đường cong gợi cảm. Nhiều tin đồn rằng Dương Cẩm Lynh đang mang thai ở tháng thứ 5.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 1

Xuất hiện từ khá sớm trước khi buổi ra mắt phim “Mặt nạ máu” bắt đầu, Dương Cẩm Lynh được trợ lí dìu từ ngoài xe nhanh chóng di chuyển vào bên trong, né tránh ống kính.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 2

Vóc dáng có chút đẫy đà cùng gương mặt mũm mĩm của cô đã gây sự chú ý cho nhiều người.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 3

Một vài đồng nghiệp trong đoàn làm phim “kháo tai” nhau rằng trong quá trình thực hiện dự án “Mặt nạ máu” Dương Cẩm Lynh đã mang thai.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 4

Tuy nhiên cô vẫn kiên trì hoàn tất vai nữ chính của mình. Mặc dù đây là một vai diễn nặng về tâm lí. Phải trải qua nhiều cảnh đánh đấm, giết chóc đầy máu me.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 5

Dương Cẩm Lynh là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô xác nhận việc có bầu 5 tháng tuy nhiên xin từ chối tiết lộ thêm vì theo nữ diễn viên đây là chuyện cá nhân. 

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 6

Nữ diễn viên năm nay 34 tuổi. Trước đây, Dương Cẩm Lynh có mối tình với diễn viên Minh Luân. Tuy nhiên cả hai đã chia tay vì nhiều lý do chung - riêng khác nhau.

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 7

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 8

Ngoài Dương Cẩm Lynh, góp mặt trong sự kiện còn có các nghệ sĩ Hoài Linh, Thu Trang, Tấn Beo, Khởi My...

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 9

Dương Cẩm Lynh bất ngờ tiết lộ đang mang bầu 5 tháng - 10

Khởi My, Hoài Linh đỡ để giúp bà bầu Dương Cẩm Lynh dễ dàng di chuyển hơn khi diện váy thướt tha.

Phim “Mặt nạ máu” là câu chuyện về Khiết Đan (Dương Cẩm Lynh), một ca sĩ nổi tiếng, cô yêu và có con bí mật với đại gia Nguyễn (Nguyễn Phi Hùng) vốn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích.

Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu (Tina Tình), vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Thu hẹn gặp Khiết Đan tại nhà để chia gia tài và viếng chồng mình lần cuối. Tại đây, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng. Cô và nhóm bạn gồm một vệ sĩ (Thu Trang), một ô-sin (Khởi My), một tài xế (Tấn Beo) và nhân viên make-up (NSƯT Hoài Linh) liên tục rơi vào những tình huống nguy hiểm. Cùng lúc đó, con trai cô bỗng dưng mất tích.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con