Dương Di hết lòng phò tá Mã Quốc Minh trong phim TVB mới

Ngày 08/06/2016 17:30 PM (GMT+7)

Thị Hậu TVB xinh đẹp sẽ tái ngộ bạn diễn quen thuộc trong vai trò vừa là "phò tá", vừa là hồng nhan tri kỷ trong "Hoạn hải kỳ quan".

Dương Di và Mã Quốc Minh là cặp đôi ăn ý, từng được khán giả Việt Nam biết đến qua nhiều bộ phim nổi tiếng. Nếu trước đây trong Sứ mệnh 36 giờ, đôi trai tài gái sắc lấy nước mắt khán giả bằng chuyện tình cảm động của hai bác sĩ có tâm có tài, thì với Hoạn hải kỳ quan, bộ đôi lại mang đến nhiều tiếng cười thú vị khi lần lượt hóa thân thành quan phụ mẫu đặc biệt và nữ thị vệ thật thà, trên hành trình bảo vệ công lý cho bá tánh.

Trong Hoạn hải kỳ quan, Mã Quốc Minh hóa thân thành Đỗ Chấn Phong - nhị thiếu gia của gia đình giàu có bậc nhất trong vùng. Tuy nhiên, Đỗ Chấn Phong không thể bước chân vào nhà họ Đỗ bởi sự ganh ghét đố kỵ của hai vị phu nhân. Phụ thân thương yêu anh nhưng luôn coi anh là “phá gia chi tử”, bởi Chấn Phong có lối sống ngông nghênh, trượng nghĩa, thích lấy tiền gia đình giúp đỡ người nghèo. Nhưng cũng nhờ sự hào sảng đó, anh vô tình để lại ấn tượng tốt đẹp với Dụ thân vương – vị vương gia nhân từ, hết lòng vì dân, vì nước. 

duong di het long pho ta ma quoc minh trong phim tvb moi - 1

Sự tái hợp của Mã Quốc Minh - Dương Di khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Biến cố thực sự nổ ra khi Đỗ lão gia, cha của Chấn Phong lìa đời, khiến cho nhà họ Đỗ rơi vào cuộc phân tranh tiền tài, gia sản khốc liệt. Hai vị phu nhân ích kỷ, đố kỵ, quyết không làm theo di chúc của tiên phu, chiếm đoạt hết gia tài. Quyết tâm đòi lại công bằng cho mẹ, Chấn Phong không màng nguy hiểm, thậm chí phải vào sinh ra tử để chiến đấu với bọn tham quan đã bị hai vị phu nhân mua chuộc. Sự ngoan cường, bản lĩnh của Chấn Phong đã đưa anh bước chân vào chốn quan trường bằng đề bạt của Dụ thân vương.

Trở thành quan phụ mẫu, Chấn Phong cùng với nữ thị vệ, cũng là hồng nhan tri kỷ Huệ Lâm bắt đầu cuộc chiến với một “mạng lưới” tham quan. Họ sát cánh bên nhau bảo vệ công lý, chính nghĩa cho bá tánh. Bằng trí thông minh, mưu mẹo và tấm lòng trượng nghĩa của mình, Chấn Phong liệu có chiến thắng cường quyền? 

duong di het long pho ta ma quoc minh trong phim tvb moi - 2

"Hoạn hải kỳ quan" tạo nên sức hút riêng nhờ khắc họa hình tượng vị quan đặc biệt.

Mang đến cái nhìn khác biệt về dòng phim cổ trang phá án TVB thông qua hình ảnh nhân vật chính là vị quan đặc biệt, Hoạn hải kỳ quan hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả nhờ đan xen hài hòa giữa nhiều tình tiết kịch tính và hài hước. Phim đang được phát sóng lần đầu tại Việt Nam, trên kênh HTV2 lúc 22h00 thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim truyền hình hấp dẫn
Tin hay đừng bỏ lỡ