Dương Mịch "ngầm" thừa nhận chuyện Angelababy "dao kéo"

Ngày 07/12/2015 19:30 PM (GMT+7)

Fan bất ngờ khi Dương Mịch "thích" bình luận chê bai nhan sắc của Angelababy.

Dương Mịch "ngầm" thừa nhận chuyện Angelababy "dao kéo"

Tin đồn Angelababy "dao kéo" luôn là đề tài nóng hổi trên mặt báo và nhận được sự quan tâm của các fan. Cách đây không lâu, bà xã của Huỳnh Hiểu Minh đã đến bệnh viện để kiểm tra xác nhận cô sở hữu vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nghi vấn Angelababy phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa bao giờ có điểm dừng. Mới đây nhất, trong một cuộc bình luận về vẻ đẹp tự nhiên của Angelababy, nàng tiểu Hoa đán Dương Mịch bất ngờ "thích" bình luận chê bai nhan sắc của Angelababy. Hành động của Dương Mịch nhanh chóng gây sốt trên diễn đàn mạng.

Được biết, một tài khoản weibo cá nhân đã đưa ra bằng chứng kết luận chuyện "dao kéo" của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Weibo này bình luận: "Trong tập mới nhất của Running Man bản Trung, Angelababy đã bị một chiếc ghế bay vào mặt. Trong suốt chương trình, Angelababy liên tục sờ cằm. Nếu nói cô ấy không thẩm mỹ, tôi chẳng tin".

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 1

Dương Mịch "thích" bình luận đả kích Angelababy "dao kéo".

Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như Dương Mịch không bất ngờ "thích" bình luận của weibo kia. Hành động này của bà xã Lưu Khải Uy khiến một số người cho rằng cô ngầm thừa nhận chuyện Angelababy thẩm mỹ.

Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng đây rất có thể là hành động "nhỡ tay" của Dương Mịch bởi trên thực tế mối quan hệ của cô và vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh rất tốt đẹp. Dương Mịch cũng không ít lần đóng phim chung cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 2

Dương Mịch có mối quan hệ tốt với Huỳnh Hiểu Minh.

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 3

Fan bất ngờ khi Dương Mịch "ngầm" thừa nhận chuyện "dao kéo" của Angelababy.

Trước những thông tin được đăng tải trên mặt báo cả Dương Mịch và Angelababy đều chưa chia sẻ bất cứ điều gì. Nhưng, câu chuyện về vẻ đẹp tự nhiên của Angelababy trên các diễn đàn vẫn chưa có hồi kết.

"Tào Tháo" Kha Tuấn Hùng qua đời vì ung thư phổi

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 6/12), nam diễn viên Kha Tuấn Hùng đã qua đời vì căn bệnh ung thư phổi. Gia đình, đồng nghiệp và khán giả dành sự tiếc thương cho sự ra đi của ông. Trước đó, nam diễn viên kỳ cựu đã bị hôn mê sâu trong suốt 10 ngày vì ung thư giai đoạn cuối. Mặc dù gia đình đã tìm đủ mọi cách chữa trị nhưng ông vẫn không qua khỏi.

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 4

Nam diễn viên kỳ cựu Kha Tuấn Hùng qua đời vì ung thư phổi.

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 5

Kha Tuấn Hùng từng nổi tiếng với vai diễn Tào Tháo trong Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo.

Kha Tuấn Hùng được biết đến với khá nhiều bộ phim đình đám như Nhất đại kiêu hùng Tào Tháo, Người vợ câm, Kẻ tình nghi, Võ Hiệp... Ông từng đoạt giải Ảnh đế tại Kim Mã cho vai diễn Tào Tháo. Khi về già, Kha Tuấn Hùng vẫn tích cực tham gia một số vai diễn nhỏ trong phim. Khán giả dành nhiều tình cảm và sự ngượng mộ đối với ông.

Kha Tuấn Hùng có hai đời vợ và có 4 người con. Cuộc hôn nhân đầu của ông là với diễn viên Trương Mỹ Dao. Sau khi chia tay bà, ông đến với nữ diễn viên Thái Thanh Hoa. Thái Thanh Hoa cũng chính là người phụ nữ đã ở bên ông trong suốt khoảng thời gian bạo bệnh.

Dương Mịch quot;ngầmquot; thừa nhận chuyện Angelababy quot;dao kéoquot; - 6

Bà Thái Thanh Hoa là người luôn ở bên chăm sóc Kha Tuấn Hùng những ngày cuối đời.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch