Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời

Kỳ Dương Ngày 03/06/2022 00:01 AM (GMT+7)

Trước khi được chú ý với "tình trẻ tin đồn" kém 19 tuổi, chuyện tình cảm của Phương Thanh không hề suôn sẻ, nhiều năm "lẻ bóng" âm thầm làm mẹ đơn thân.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 1

Phương Thanh là nghệ sĩ có cá tính rất riêng trong showbiz Việt, không chỉ thể hiện trong âm nhạc mà còn ở cách cô sống và yêu. Suốt gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ Trống vắng khẳng định người đồng nghiệp thân thiết nhất với mình là Lam Trường. Không chỉ kết đôi trên sân khấu, mà ở ngoài đời 2 ca sĩ cũng vô cùng gắn bó, tới mức mẹ cả 2 từng nhầm tưởng họ yêu nhau và muốn cặp đôi kết hôn.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 2

Hình ảnh thân thiết thời trẻ của Lam Trường và Phương Thanh.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 4

Cặp đôi từng có nhiều hành động thân thiết, không ngại ôm ấp hay khen chê đối phương công khai.

Theo chia sẻ của Lam Trường, dù rất thân nhưng anh và Phương Thanh không thể bước qua giới hạn. Trong một chương trình, "anh Hai" tâm sự: "Có những lúc đi diễn vì không kịp sắp xếp, cả 2 phải ở chung 1 phòng khách sạn, thậm chí còn nằm ngủ chung giường nhưng chỉ nói chuyện và không có chuyện gì xảy ra". Đáp lời bạn thân, Phương Thanh cũng đùa: "Nếu ngày xưa chúng tôi có nhân duyên thì Trường đâu có cơ hội lấy 2 vợ".

Mối quan hệ tri kỷ này từng khiến vợ cũ của Lam Trường ghen. Phương Thanh kể, có lần cô nói đùa trong ngày Cá Tháng Tư là cả 2 yêu nhau. "Thế mà vợ đầu của Lam Trường cũng ghen. Xong tôi giận Lam Trường luôn vì tôi nói vô thưởng vô phạt cho vui thôi. Tôi nghĩ đã lấy Trường thì phải hiểu Trường vì chúng tôi đúng nghĩa là tình bạn thân. Người vợ sau này rất hiểu Trường", giọng ca sinh năm 1973 cho biết.

XEM VIDEO: Phương Thanh kể chuyện vợ cũ Lam Trường ghen.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 5

Sau gần 30 năm, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tri kỷ. Hiện tại, "anh Hai" Lam Trường đang hạnh phúc bên bà xã kém 17 tuổi, trong khi đó Phương Thanh vẫn đang chờ một đám cưới cho riêng mình.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 6

Cố nghệ sĩ Minh Thuận là một người rất đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời của Phương Thanh. Họ quen biết từ năm 1993 rồi sau đó trở thành tri kỷ vì rất hợp tính nhau. Cố nghệ sĩ cũng là người đỡ đầu cho Phương Thanh trong những ngày đầu chập chững đi hát, thậm chí từng bỏ tiền để sản xuất MV đầu tiên cho cô. 

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 7

Phương Thanh và Minh Thuận là 2 người bạn thân thiết không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời. 

Khi cả 2 ở đỉnh cao sự nghiệp, họ ít có thời gian rảnh nhưng lúc nào người này cần thì người kia đều có mặt. Đặc biệt, trong khoảng thời gian Phương Thanh gặp khó khăn trong cuộc sống, chính sự động viên tinh thần từ Minh Thuận đã vực cô dậy để tiếp tục sống, làm việc và nuôi con. Khi Minh Thuận bị bệnh, có rất ít người thân ở Sài Gòn chăm sóc, Phương Thanh là một trong những người luôn kề cận bên anh.

Năm 2016, thời điểm Minh Thuận lâm bạo bệnh và nằm viện, Phương Thanh túc trực ở bên chăm sóc anh. Lúc gặp cô, cố nghệ sĩ đã chảy nước mắt, cố gắng viết lên giấy dòng chữ: "I love Phương Thanh". Khi "chị Chanh" đăng tải tờ giấy Minh Thuận viết tay nguệch ngoạc lên, nhiều khán giả đã rất xúc động trước tình cảm họ dành cho nhau. Sau đó, Phương Thanh lên tiếng giải thích rằng họ như anh em ruột thịt chứ không phải người yêu. 

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 8

Dòng chữ nguệch ngoạc Minh Thuận viết cho Phương Thanh lúc anh đang nằm viện trước khi mất.

Sau khi Minh Thuận qua đời, Phương Thanh từng kể: "Đêm qua 1 giờ sáng anh Minh Thuận về trong giấc mơ một người em hay đi với Chanh. Anh Minh Thuận nói em đi sát bên chăm Chanh dùm anh. Anh Minh Thuận biết Chanh đang trong giai đoạn rất khắc nghiệt... Tháng 9 âm lịch này rất quan trọng. Chắc anh cũng đã yên tâm vì mẹ và anh hai đã hoà hợp với nhau. Anh hai lo cho em Gà nữa.

Truớc ngày 23/12/2016 âm lịch, anh cũng về báo cho Chanh một chuyện quan trọng, và Chanh đã vượt qua đúng 23/12 ngày ông Táo về Trời, Chanh giữ được sinh mạng của mình… Đúng ngày đó, anh trai Chanh đi thay cho em gái của mình. Mọi sự im lặng đều có vấn đề (biết ai làm luôn nhưng không nói). Lúc đó mọi người còn nhớ việc Chanh im im xuống tóc không? Ngay thời điểm đó. Khóc nhẹ nãy giờ, thương anh".

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 9

Khi còn sinh thời, ca sĩ Minh Thuận từng nhận xét: "Phương Thanh là người bạn có đầy đủ yếu tố quan trọng để tôi có thể tin tưởng".

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 10

Bên cạnh những người đồng nghiệp tri kỷ, Phương Thanh từng có một người đàn ông giấu kín suốt nhiều năm và cả 2 có chung 1 cô con gái. Trước đây, nữ ca sĩ là người không thích chia sẻ chuyện tình cảm. Năm 2005, cô quyết định sinh con một mình và tâm sự sẵn sàng đánh cược cả sự nghiệp, tiền bạc và danh tiếng để có niềm hạnh phúc được làm mẹ. Dù nhiều lần được hỏi về bố của con gái, nhưng Phương Thanh tuyệt nhiên không chia sẻ điều gì.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 11

Hơn 10 năm giấu kín, Phương Thanh công khai danh tính và hình ảnh bạn trai cũ sau khi anh đã qua đời.

Mãi đến tháng 9/2017, "chị Chanh" bất ngờ đăng ảnh bố của con gái vào đúng ngày giỗ đầu của anh. Trên trang cá nhân, cô viết: "Bố em Gà - ông Đặng Ngọc Cường. Cầu mong anh mau siêu thoát. 2 mẹ con em đã vượt qua tất cả và ổn định tinh thần rồi, anh yên tâm nhé". Kèm theo lời tâm sự này là vài bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của bé Gà và bố lúc anh sinh thời, ảnh gia đình đi du lịch cùng nhau. Trong đó có cả ảnh con gái Phương Thanh đeo khăn tang trong tang lễ của bố. 

Sau đó, Phương Thanh mới bắt đầu cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh và thông tin con gái.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 12

Con gái Phương Thanh có nhiều nét giống bố ruột.

Trong một lần trò chuyện với đồng nghiệp, Phương Thanh tâm sự cô và tình cũ chưa từng kết hôn nên không thể gọi là "ông xã", chỉ có thể nhận là "người bạn trai có tình cảm". "Vì tính cách thẳng thắn nên nếu hạnh phúc thì nói hạnh phúc, chia ly thì nói chia ly, mà nếu ở không được thì thôi chứ không phải vì hình thức bên ngoài phải giữ hình tượng", "chị Chanh" nói. Đó cũng chính là lý do Phương Thanh hầu như không chia sẻ gì về chuyện này trong suốt mười mấy năm.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 13

Sau nhiều năm "lẻ bóng" và làm mẹ đơn thân, gần đây Phương Thanh được đồn có tình cảm với một chàng trai kém cô 19 tuổi tên Doãn Chí Kiên. Cặp đôi quen biết khi nữ ca sĩ mời nam doanh nhân đóng MV, sau đó liên tục xuất hiện cạnh nhau tại nhiều sự kiện. Dù kém nhiều tuổi nhưng vẻ lãng tử, ngoại hình bảnh bao có và chút già dặn của Doãn Chí Kiên khiến anh trông xứng đôi với Phương Thanh khi đứng chung khung hình. 

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 14

Nữ ca sĩ 7X liên tục đăng ảnh thân thiết, "úp mở" chuyện tình cảm với "tình trẻ tin đồn" kém 19 tuổi.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 15

Doãn Chí Kiên sinh 1993, cao 1m8, kinh doanh lĩnh vực thời trang và nổi tiếng trên mạng xã hội qua các clip ngắn.

Phương Thanh rất thoải mái đăng tải những bức ảnh tình tứ bên Doãn Chí Kiên. Cô không giấu được niềm hạnh phúc khi bày tỏ: "Chúng tôi sẽ duy trì tri kỷ để luôn đuợc bên nhau. Chuyện gì thì cũng có đủ duyên mới gặp được nhau, có tiền kiếp mới có hậu kiếp, thiên định là vậy. Mọi thứ còn lại người muốn định phải còn do cách sống mình, biết cách nâng niu trân trọng nhân duyên mới giữ đuợc nhau. Đủ nợ đủ phần thì sẽ thành duyên thôi".

Nói về khả năng yêu đương với chàng trai kém tuổi, Phương Thanh tiết lộ không chỉ khán giả mà người trong gia đình cô cũng nhiệt tình "gán ghép". Nữ ca sĩ cho rằng nếu như mối quan hệ giữa cô và Doãn Chí Kiên đem lại nguồn năng lượng tích cực thì mọi người cứ tiếp tục "đẩy thuyền". Tuy nhiên, có được cái kết tốt đẹp hay không là chuyện của 2 người. 

Ngoài ra, Phương Thanh tiết lộ thêm về mối quan hệ giữa con gái với Doãn Chí Kiên: "Chàng Doãn Chí Kiên rất thân với bạn Gà. Thuận duyên là hạnh phúc rồi. Mọi sự cứ để tự nhiên thì duyên mới thuận, mà thuận duyên là phúc đức".

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 16

Thời gian qua, Phương Thanh được cho là đã "gia nhập" hội những nữ ca sĩ quen "tình trẻ" kém nhiều tuổi.

Dù được "đẩy thuyền" rất nhiều nhưng mới đây, Phương Thanh đã chính thức phủ nhận cả 2 là người yêu. "Cảm ơn những người thiện chí đã cầu chúc và mong tụi em thành đôi. Rất tiếc tụi em chọn là tri kỉ để luôn được bên nhau ngoài đời và là cặp đôi tình yêu trong nghệ thuật", nữ ca sĩ cho hay.

Đường tình Phương Thanh: Từng ngủ chung giường, khiến vợ Lam Trường ghen, giấu bố của con gái tới lúc qua đời - 17

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/duong-tinh-phuong-thanh-tung-ngu-chung-giuong-khien-vo...

Phương Thanh đắm đuối ngắm trai trẻ nhưng mặt chàng lạnh tanh, bị ví như Cát Phượng thứ 2
Mới đây, "chị Chanh" còn thẳng thắn đề cập tới chuyện vợ con của "tình trẻ tin đồn".

Phương Thanh

Theo Kỳ Dương (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Lam Trường