Đường tình yêu ngắn ngủi của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia

Ngày 02/09/2017 08:08 AM (GMT+7)

Công khai tình yêu chưa được một năm, Thúy Vân và bạn trai đại gia đã chia tay.

Á hậu trí thức, giỏi ngoại ngữ của showbiz Việt

Thúy Vân đoạt giải Á khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành Á hậu 3. Trở về từ cuộc thi, Thúy Vân trở thành cái tên người đẹp đắt show. Cô liên tiếp tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Với trình độ tiếng Anh tốt, Thúy Vân cũng là một trong những MC song ngữ Anh - Việt chuyên nghiệp, dẫn dắt nhiều chương trình của làng giải trí.

Thúy Vân đoạt giải Á khôi Áo dài Việt Nam 2014.

Công khai tình yêu đầy bất ngờ...

Tháng 9/2016, Thúy Vân và bạn trai chính thức công khai mối quan hệ với công chúng và báo giới.

Kỷ niệm 3 tháng yêu nhau, doanh nhân Tuấn John cập nhật ảnh chụp cùng Á hậu Thúy Vân đầy tình cảm. Bạn bè của hai người nhanh chóng vào chúc mừng. Trước đó, Tuấn John cũng chia sẻ một số bức ảnh của cả hai nhưng ở chế độ chỉ bạn bè anh mới xem được. Doanh nhân chia sẻ vui với bạn bè rằng anh muốn lấy vợ năm 30 tuổi.

Á hậu Thúy Vân thừa nhận mối quan hệ này nhưng không chia sẻ nhiều hơn. Bạn bè của họ cho biết cả hai đã đưa nhau về ra mắt gia đình. Từ khi yêu bạn trai Việt kiều, Á hậu thường xuyên ra Nha Trang thăm người yêu và thi thoảng xuất hiện cùng người yêu trong một số sự kiện. 

Đường tình yêu ngắn ngủi của Á hậu Thúy Vân và bạn trai đại gia - 4

Thúy Vân và bạn trai khi còn mặn nồng.

Gia thế giàu có đáng người mộ của bạn trai Thúy Vân

Tuấn John - bạn trai của Thúy Vân sinh năm 1987, khá nổi tiếng trong giới kinh doanh ở Nha Trang. Anh có nhiều năm học tập và sinh sống tại Canada nên không giỏi nói tiếng Việt. Khi về Việt Nam, anh được bố mẹ giao quản lý một resort, chuỗi lounge nổi tiếng.

Ngoài ra, Tuấn John giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội quảng bá du lịch Nha Trang. Năm 2015, anh là phó ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, gia đình anh là đơn vị giữ bản quyền và tài trợ cho cuộc thi. 

 Tuấn John sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng, sở hữu tập đoàn kinh doanh đa ngành bao gồm bất động sản, du lịch - khách sạn, xây dựng - sản xuất, hạ tầng - khu công nghiệp, truyền thông, y tế và giáo dục.  Anh là cháu của doanh nhân Nguyễn Quốc Toàn - ông xã Á hậu Dương Trương Thiên Lý.

Bạn trai Á hậu Thúy Vân cũng có mối quan hệ bạn bè với nhiều người đẹp trong showbiz như Phạm Hương, Thùy Lâm, Mai Phương Thúy, Xuân Lan, Chế Nguyễn Quỳnh Châu...

Bạn trai Thúy Vân sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng.

Công bố chia tay vào đúng dịp sinh nhật người yêu

Mới đây, vào đúng dịp sinh nhật bạn trai, Á hậu quốc tế Thúy Vân gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu kèm theo tuyên bố cả hai đã chia tay.

Chúc mừng sinh nhật John Tuan Nguyen… Chúng tôi đã chia tay, cám ơn mọi người đã quan tâm.

Á hậu quốc tế Thúy Vân, Eva.vn

Khi được bạn bè và các fan hỏi về chuyện này, Thúy Vân im lặng không trả lời. Còn phía bạn trai cô - John Tuấn Nguyễn cũng không lên tiếng. Tuy nhiên, trang cá nhân của anh trước đây thường cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa chụp chung với Thúy Vân thì giờ chỉ là ảnh một mình.

Về phần mình,  đã khá lâu, Thúy Vân cũng không khoe ảnh tình cảm bên bạn trai như trước. Cô chỉ chia sẻ ảnh một mình và ảnh làm việc.Hiện người đẹp vẫn không lên tiếng thêm điều gì về chuyện này.

Đã khá lâu, Thúy Vân cũng không khoe ảnh tình cảm bên bạn trai như trước.

Xem video Thúy Vân trở về sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế:

Theo Thiên Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay