Á hậu Thúy Vân gây ngỡ ngàng khi tuyên bố đã chia tay bạn trai đại gia

Ngày 01/09/2017 11:00 AM (GMT+7)

Gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai nhưng Thúy Vân cũng cho biết, cả hai đã chia tay.

Mới đây, Á hậu quốc tế Thúy Vân gây chú ý khi gửi lời chúc mừng sinh nhật bạn trai đại gia kèm theo tuyên bố cả hai đã chia tay: "Chúc mừng sinh nhật John Tuan Nguyen… Chúng tôi đã chia tay, cám ơn mọi người đã quan tâm".

Khi được bạn bè và các fan hỏi về chuyện này, Thúy Vân im lặng không trả lời. Còn phía bạn trai cô - John Tuấn Nguyễn cũng không lên tiếng. Tuy nhiên, trang cá nhân của anh trước đây thường cập nhật ảnh đại diện và ảnh bìa chụp chung với Thúy Vân thì giờ chỉ là ảnh một mình.

Á hậu Thúy Vân bất ngờ tuyên bố chia tay bạn trai.

Thúy Vân và bạn trai đại gia công khai chuyện yêu đương với giới truyền thông và người hâm mộ vào hồi năm ngoái. Trước khi yêu nhau, cặp đôi đã có quãng thời gian khá dài là bạn bè. Mặc dù Thúy Vân ở Tp.HCM còn bạn trai sinh sống và làm việc tại Nha Trang, nhưng Á hậu từng cho biết khoảng cách địa lý không là rào cản của cả hai trong quá trình hẹn hò.

Bạn trai của Á hậu Thúy Vân là Việt kiều Canada, tên là John Tuấn Nguyễn. Anh sinh năm 1987. John Tuấn Nguyễn có nhiều năm sinh sống và học tập tại Canada trước khi về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình từ năm 2007. Năm 2015, anh từng giữ chức Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thúy Vân và bạn trai khi còn mặn nồng.

Xem video Thúy Vân trở về sau cuộc thi Hoa hậu quốc tế:

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay
Tin hay đừng bỏ lỡ