Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D

Ngày 25/04/2014 11:45 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một MV được xây dựng trên kỹ xảo 3D.

MV “Xóa” của Dương Triệu Vũ được xây dựng trên kỹ xảo 3D với phong cách hoàn toàn khác lạ đã xuất hiện, được thực hiện bởi một nhóm nghệ sỹ trẻ tài năng vừa tu nghiệp từ Thái Lan trở về. MV đầu tư công phu này vừa tung trailer ngày 25.4 và sẽ chính thức phát hành vào đầu tháng 5.2014.

Sau khi phát hành online, ca khúc “Xoá” (sáng tác Rino Bình) đã đạt con số hơn 2 triệu lượt nghe  và những phản hồi hết sức tích cực, Dương Triệu Vũ quyết định đầu tư một MV đặc biệt. Và “Xóa” không chỉ đơn thuần là một MV ca nhạc, mà còn là thông điệp về một thế giới diệu kỳ do các nghệ sỹ trẻ tạo ra từ hiệu ứng 3D.

MV được thực hiện tại phim trường trên mền phông xanh với êkip gần 40 người và làm việc liên tục trong hơn 20 giờ liền. Một số cảnh quay đã yêu cầu phải sử dụng một số hoá chất có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ nên cả êkip phải luôn trang bị những thiết bị bảo hộ tối ưu nhất trong buổi quay hình.

Để thực hiện được những cảnh quay kỹ xảo 3D đẹp nhất, cả ê kíp đã phải tính toán rất kỹ từng centimet góc máy quay phim sao cho hợp lý với bối cảnh và có những cảnh quay đẹp nhất. Với “Xóa”, Dương Triệu Vũ sẽ đưa khán giả đi đến nhiều cảnh tượng thiên nhiên hùng vĩ nhất, trong đó có cả Bắc Cực. Để hoàn thành những cảnh quay này, êkip dựng phim đã phải làm việc phần hậu kỳ hơn 15 giờ mỗi ngày trong suốt hai tuần liên tục và rất hạnh phúc khi đến hôm nay sản phẩm đã hoàn thành 90% và chỉ còn hoàn thiện những chi tiết cuối cùng để ra mắt khán giả.

Một số hình ảnh hậu trường trong MV “Xóa” của Dương Triệu Vũ :

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 1

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 2

Dương Triệu Vũ bắt tay đầu tư cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình đó là một MV được xây dựng trên kỹ xảo 3D với phong cách hoàn toàn khác lạ đã xuất hiện.

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 3

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 4

MV được thực hiện bởi một ekip hết sức chuyên nghiệp từ Thái Lan trở về.

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 5

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 6

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 7

“Xóa” không chỉ đơn thuần là một MV ca nhạc, mà còn là thông điệp về một thế giới diệu kỳ do các nghệ sỹ trẻ tạo ra từ hiệu ứng 3D.

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 8

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 9

MV có hình ảnh hết sức lung linh và lãng mạn phủ đầy tuyết trắng nơi Bắc cực.

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 10

Dương Triệu Vũ bỏ tiền tỷ làm MV 3D - 11

Hình ảnh ca nhạc 3D sẽ rất mới mẻ khác lạ cho khán giả Việt Nam.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay