Công Lý bị ném đá vì khoe ảnh bên tình mới

Ngày 25/04/2014 11:01 AM (GMT+7)

Công Lý khiến nhiều người sốc khi “vô tư” khoe ảnh người yêu khi Thảo Vân đang bệnh.

Trên trang cá nhân, diễn viên Công Lý vừa cho đăng tải bức ảnh chụp cùng người yêu trên xe ôtô. Chuyện không có gì nếu như đây là bức ảnh chụp bình thường, nhưng bức ảnh này thể hiện rõ Công Lý và người yêu mới đang rất mặn nồng, thậm chí Công Lý không ngại ngần thơm lên má người tình.

Công Lý bị ném đá vì khoe ảnh bên tình mới - 1

Công Lý vừa "khoe" ảnh hôn má người yêu trên ô tô.

Bức ảnh hết sức lãng mạn, tình cảm này nếu như được đăng tải ở một thời điểm khác sẽ là thích hợp, nhưng đúng vào thời điểm Thảo Vân - vợ cũ của Công Lý vừa trải qua giai đoạn kiểm tra, điều trị bệnh não, chứng bệnh của “tuổi già”. Trong khi vợ cũ đang trị bệnh, Công Lý lại “khoe” ảnh thơm má người yêu khiến người hâm mộ anh còn cảm thấy không phù hợp, thậm chí là khá sốc.

Trên trang cá nhân của Công Lý, nhiều người đã bày góp ý chân thành tới anh, cho rằng anh không nên đăng bức ảnh như vậy vào thời điểm này. Dẫu sao Thảo Vân cũng đang bị bệnh. Một nickname chia sẻ: “Nếu là tôi, tôi sẽ không xử sự như thế này”. Một fan khác lại viết: “Chị Thảo Vân đang ốm. Anh không lo à?”.

Công Lý bị ném đá vì khoe ảnh bên tình mới - 2

Thảo Vân đi khám ở bệnh viện vì chứng bệnh liên quan tới não, nhưng không nguy hiểm.

Trong ngày 23/4, Thảo Vân đã đăng tải bức ảnh chụp trong bệnh viện, trên đầu đeo thiết bị kiểm tra não khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, trong buổi sáng nay (24/4) Thảo Vân chia sẻ: “Bệnh của tôi không có gì ghê gớm, chỉ cần điều trị bằng thuốc thang thôi. Tôi vẫn bình thường, nhất định không phải teo não như báo chí viết đâu”.

Theo T.Hằng (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Công Lý