Dương Triệu Vũ lên tiếng khi Mr Đàm cho rằng anh "ngộ nhận"

Ngày 17/01/2017 18:44 PM (GMT+7)

Em trai Hoài Linh chốt lại anh vẫn yêu Đàm Vĩnh Hưng nhưng tình yêu đó như một người bạn thân hay một ly cafe sữa đá.

Chuyện tình cảm giữa Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng thời gian qua tốn không ít giấy mực của báo giới. Trong một bài phỏng vấn, giọng ca "Thiên đàng đánh mất" đã bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ với đàn anh, anh phát biểu: "Tôi nghĩ đó là tình yêu".

Ngay lập tức, phát ngôn của Dương Triệu Vũ đã thu hút sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên Mr Đàm lại lên tiếng phủ nhận, anh cho biết mình không yêu Dương Triệu Vũ mà sẽ công khai người yêu vào cuối năm 2017. 

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng. 

Anh cho biết, có lẽ sự nhiệt tình quan tâm lo lắng của anh, mà anh luôn dành cho những người em, học trò xung quanh đã khiến Dương Triệu Vũ ngộ nhận. Nam ca sĩ cho rằng, người em thân thiết bị cuốn theo câu chuyện và chưa đủ bản lĩnh đối mặt với truyền thông.

Mới đây, nam ca sĩ 8X đã chia sẻ trên trang cá nhân một lần nữa về chuyện giữ anh và Đàm Vĩnh Hưng. Anh tâm sự: "Có lẽ tôi để sự đùa giỡn đi quá xa trước khi tôi dập tắt nó.. thôi nếu kể cả người thân cũng nghĩ tôi hiểu sai và nghĩ tôi "thích gây chú ý" thì thôi mình lên tiếng luôn vậy".

Nói về bài phỏng vấn anh cho biết: "Câu trả lời của tôi trong cuộc phỏng vấn video đó khi MC cố hỏi chắc nịch một câu "vậy anh có yêu ĐVH không?" thì tôi trả lời chính xác là "cũng có thể gọi đó là tình yêu..." nếu tình yêu đích thực thì dĩ nhiên mình sẽ không cần phải "có thể" ... Anh Hưng nói tôi "ngộ nhận" và nghe diễn tả giống như một "học trò" lỡ yêu thầm đơn phương thầy giáo mình vậy... mà ngộ nhận được định nghĩa là nhận thức sai, hiểu sai về một vấn đề... trong khi mình rất tỉnh táo, chưa bao giờ sống ảo, và cũng đủ thực tế để biết đâu là thật đâu là giả... thứ nhất tôi không phải học trò của anh Hưng... một người em thì có, bạn thân tri kỷ thì cũng đúng ... nhưng người tình và học trò thì không phải".

Dương Triệu Vũ tin rằng anh đủ ý thức về định kiến xã hội và kỳ thị để không bao giờ đề cập về vấn đề giới tính của bất kỳ ai. "Tôi nói tôi là gì thì cũng sẽ bị đem ra thành trò đùa một cách vô nhân đạo, nên vì tôn trọng bình đẳng giới tính tôi sẽ không cần phải gíải thích với bất kỳ ai... vì tôi đâu có "lên giường" với hết mọi người đâu mà phải biết... mà có biết thì cũng chưa chắc tôi chịu lên. Cuộc đời này tưởng chừng cong nhưng lại thẳng, nhiều lúc tưởng thẳng thì thật ra nó lại là vòng tròn. Nhưng điều đó không quan trọng.. mỗi người đều có quyền quyết định cho hạnh phúc của mình mà không vướng bận bởi định kiến". Anh nói thêm.

Sự thân thiết, gắn bó của đôi tri kỷ này từng khiến nhiều người đặt nghi vấn. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng đã phủ nhận chuyện tình cảm.

Em trai Hoài Linh chốt lại dòng chia sẻ của mình rằng anh có yêu Đàm Vĩnh Hưng, như một người bạn thân, như một ly cafe sữa đá, như ly rau má đậu xanh, như ly sữa đậu nành, phở tương hành buổi sáng... "Và nếu anh Hưng có bị ai ăn hiếp tôi sẵng sàng bỏ tánh mạng để bảo vệ.. vậy thôi nhé", anh khẳng định. 

Theo Minh Hoàng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng