Dương Yến Ngọc bị chồng cũ tố bỏ bê con bị ốm

Ngày 24/04/2015 08:47 AM (GMT+7)

Người đẹp cũng thừa nhận đã ly hôn chồng được hơn 1 tháng.

Sau những lùm xùm vào năm ngoái, những tưởng Dương Yến Ngọc và chồng sẽ "gương vỡ lại lành" bởi những hình ảnh cùng nhau đi dự sự kiện của cả hai sau scandal rùm beng trên mặt báo. Thế nhưng mới đây, doanh nhân Trần Thông - chồng của Dương Yến Ngọc đã cho đăng tải những đoạn tin nhắn giữa anh và vợ khiến nhiều người bất ngờ.

Trong những đoạn tin nhắn đấy, chồng của người đẹp sinh năm 1979 tố cáo vợ là người nhẫn tâm, bỏ bê con cái trong lúc đau ốm. Cụ thể hơn, Dương Yến Ngọc đã trả lời chồng sau khi biết tin con bị ốm: "Tôi và anh đã chấm dứt. Anh giành nuôi con thì lo cho con được tốt. Tôi ở xa không giúp gì được. Chào anh".

duong yen ngoc bi chong cu to bo be con bi om - 1

Những chia sẻ của chồng cũ Dương Yến Ngọc khiến nhiều người bị shock.

Doanh nhân Trần Thông còn "cảnh báo" những người bạn của Dương Yến Ngọc: "Ai bị nó mượn nợ thì ráng chịu". Anh còn tố cáo vợ đã lập nhiều trang cá nhân giả trên mạng xã hội, sau đó đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình để "đánh lừa" mọi người. Những lời chia sẻ thẳng thắn của chồng Yến Ngọc khiến nhiều người bị shock.

Liên hệ với Dương Yến Ngọc, cô cũng thừa nhận đã ly hôn chồng được hơn 1 tháng, chồng cô nhận trách nhiệm nuôi con. Ngoài ra, người đẹp giữ im lặng trước những lời nói được chồng cũ của cô đăng tải.

duong yen ngoc bi chong cu to bo be con bi om - 2

Những hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Dương Yến Ngọc sau những lùm xùm hôn nhân vào năm ngoái.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Dương Yến Ngọc
Tin hay đừng bỏ lỡ