Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm

Ngày 15/10/2019 18:15 PM (GMT+7)

Nhìn vào bức ảnh, ai cũng khen bé áo hồng thừa hưởng nhiều nét xinh giống mẹ.

Sau 2 lần đổ vỡ hôn nhân, nàng Á hậu 1 Phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000 - Dương Yến Ngọc, có được cho mình 2 thiên thần bé nhỏ - Khả Doanh và con trai Đức Nam. Được biết, Khả Doanh đã qua Mỹ theo học còn bé Đức Nam sinh sống cùng mẹ. Trên trang cá nhân, Dương Yến Ngọc dành hẳn 1 album ảnh để chia sẻ những khoảnh khắc và cảm xúc của mình dành cho các con.

Mới đây, cô đăng tải bức ảnh bé Đức Nam "Nói luôn cho nó vuông, 2 mẹ con rất xinh" nhưng lại gây hiểu lầm cho nhiều người.

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 1

Trong bức ảnh, bé Đức Nam chụp cùng mẹ. Mọi người không tiếc lời khen ngợi bé thừa hưởng nhiều nét đẹp giống mẹ. Tuy nhiên, họ lầm tưởng Đức Nam là một bé gái. "Con bé đáng yêu quá"; "Con gái đẹp quá, nét của mẹ. Có con gái thích thật". Dương Yến Ngọc cũng phải thừa nhận con trai Đức Nam tương lai còn đẹp trai và có cặp mắt "hút hồn".

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 3

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 4

Được biết, bé Đức Nam là kết quả của cuộc hôn nhân giữa nàng Á hậu và doanh nhân Trần Thông. Sau khi ly hôn, cả hai từng xảy ra tranh chấp quyền nuôi con. Người đẹp từng viết đơn kiện vì chồng không cho cô gặp con và thường đánh đập, chửi mắng cô.

Rất nhiều lần, Dương Yến Ngọc bày tỏ nỗi nhớ con trên trang cá nhân của mình. Ngày được gặp lại con, cô từng xúc động chia sẻ: "Sau 5 tháng không được gặp, chị em chúng nó đã được gặp nhau rồi. Mẹ mừng và vui lắm. Em Nam mau lớn quá, vẫn hiền lành và đẹp trai".

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 5

Sau khoảng thời gian im ắng, giờ đây hai mẹ con Dương Yến Ngọc có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Cô đã nghẹn ngào viết trên trang cá nhân nhân một lần cùng con trai đi ăn tối: "Buổi tối thường niên của nàng, sau 1 ngày làm việc mệt nhọc, nàng chỉ muốn ở bên các con của mình.

Nam tự lập nên tự lo cho mình được, nhìn con tự ăn, tự lau miệng thấy lòng xốn xang và có gì đó buồn buồn. Nhìn các con thiệt thòi không có cha mẹ kế bên là lỗi của người lớn.

Chỉ mong các con hiểu và luôn luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn, mẹ cám ơn trời đất.

Mẹ tranh thủ làm việc 5-10 năm nửa để cho các con 1 tương lai tươi sáng. Đừng giận mẹ nhé.

Iu các con mẹ Ngọc".

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 6

Ngay từ nhỏ, bé Gà (tên ở nhà của Đức Nam) đã sở hữu gương mặt có nhiều nét đẹp từ mẹ với đôi môi nhỏ và nước da trắng hồng.

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 7

Càng lớn, những nét đẹp của Đức Nam càng giống mẹ.

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 8

Dương Yến Ngọc giờ đây được gần con nhiều hơn.

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 9

Đức Nam và chị gái Khả Doanh lúc nhỏ.

Trước đó, chia sẻ của Dương Yến Ngọc về việc cô bất ngờ khi cũ Diệp Thành Tuyên thông báo đã gửi con gái Khả Doanh qua Mỹ sinh sống, học thử 1 năm cùng ông bà nội và các cô chú cũng được nhiều người quan tâm.

Diệp Thành Tuyên đã nhắn tin cho vợ cũ: "Anh cho con qua Mỹ học thử 1 năm nếu con không thích thì cho nó về Việt Nam. Và nó đã ở Mỹ rồi".

Tuy có phần bất ngờ, "ngơ ngác" về lời thông báo ngắn gọn của chồng cũ nhưng cô thầm cám ơn anh vì cô biết rằng trong tương lai con gái Khả Doanh của cô sẽ có một tương lai vô cùng tốt đẹp.

Mừng vì con thay đổi môi trường sẽ tốt hơn nhưng là 1 người mẹ, cựu người mẫu cũng không thể ngừng lo lắng, thậm chí là "đã bị stress và ức chế khi biết con gái không được ở cạnh mẹ thì chuyện gì sẽ xảy ra với con. Rồi con sẽ sống ra làm sao...".

Cô đau lòng hơn khi con gái nói rằng "đi học bị stress lắm vì tiếng Anh nhiều từ con không biết. Đi học cô chỉ cho ăn bánh với trái cây, nhiều lúc con đói bụng và thèm cơm ông ngoại nấu".

Những lúc như thế, ở xa con, Dương Yến Ngọc chỉ biết động viên con bằng lời nói mà không thể ôm ấp, vỗ về con như xưa. 

Đăng ảnh con rồi khen xinh như mẹ, Dương Yến Ngọc khiến dân mạng hiểu lầm - 10

Là con cùng mẹ khác cha nhưng hai bé rất yêu thương nhau.

Chồng cũ gửi con qua Mỹ học, Dương Yến Ngọc nhói lòng khi con nói thèm cơm nhà nấu
Nhân dịp sinh nhật tròn 10 tuổi của con gái Khả Doanh, cũng là lúc bé qua Mỹ được 3 tháng, Dương Yến Ngọc xúc động viết tâm thư cho con.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân