Duy Nhân lạc quan sau 1 tháng cách ly chữa ung thư

Ngày 05/12/2014 10:02 AM (GMT+7)

Duy Nhân cho biết, cơ thể anh thay đổi, nhưng tinh thần vẫn mãi lạc quan để mọi người yên tâm.

Sau một tháng cách ly để chữa trị căn bệnh ung thư máu, Duy Nhân cảm nhận được rõ sự thay đổi của cơ thể. Anh phải thực hiện nhiều đợt hóa trị, xạ trị, vì thế buộc lòng phải cắt đi mái tóc cũ để "đầu trọc". Tuy cơ thể mệt mỏi và phải dùng nhiều thuốc, nhưng Duy Nhân luôn lạc quan để những người yêu mến anh cảm thấy yên tâm và bớt lo lắng:

"Vậy là vô cách ly được 1 tháng rồi Cơ thể thay đổi rất nhiều. Nhưng chỉ có một thứ không bao giờ thay đổi đó là tinh thần. Chia sẻ ảnh cười vui tí cho mọi người an tâm hơn nha. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và động viên Duy Nhân, Duy Nhân hứa sẽ không làm phụ lòng mọi ngưởi đâu ạ" - Người mẫu, nam diễn viên cho biết.

Duy Nhân chia sẻ hình ảnh lạc quan của anh sau 1 tháng cách ly để chữa bệnh

Thời gian ban đầu, Duy Nhân bị giảm cân khá nhiều vì bệnh tật, tuy nhiên, hiện tại anh đang tăng cân lên dần

Được sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, khán giả và gia đình, Duy Nhân vô cùng xúc động. Anh cảm kích trước chiếc áo với tất cả các chữ ký của các cầu thủ Việt Nam được bán đầu giá nhằm gây quỹ ủng hộ cho Duy Nhân

Chị gái Duy Nhân cũng cho hay, chị vẫn là người chăm sóc chính Duy Nhân ở bệnh viện. Mỗi ngày, chị chuẩn bị cơm và mang vào viện cho em trai. Còn vợ Duy Nhân thì ban ngày đi làm để lấy tiền phụ giúp việc chữa bệnh, tối cô luôn vào viện trò chuyện tâm sự cho Duy Nhân bớt buồn.

Hiện tại, cứ  khoảng 2 ngày bác sĩ truyền hóa chất cho anh một lần, có những ngày Duy Nhân mệt, bác sĩ sẽ ngừng truyền. Nam diễn viên phải trải qua 3 đợt điều trị hóa chất, mỗi đợt tốn khoảng 300 triệu đồng, chưa kể tiền giường nằm, mỗi ngày 1,5 triệu. Toàn bộ số tiền gần một tỷ do anh em nghệ sĩ ủng hộ đều được mẹ và vợ Duy Nhân giữ để dùng vào việc điều trị hóa chất cho anh.

Thời gian qua, nhận được sự giúp đỡ của bạn bè, anh em nghệ sĩ và người hâm mộ cả nước, Duy Nhân đã phần nào vơi bớt nỗi buồn và đang cố gắng từng ngày để chữa trị bệnh.

Duy Nhân đang dần lấy lại sự lạc quan sau thời gian trị bệnh

Theo Nghi Dung (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Duy Nhân
Tin hay đừng bỏ lỡ