Mr Đàm cùng Văn Mai Hương hát ủng hộ Duy Nhân

Ngày 21/11/2014 14:43 PM (GMT+7)

Các nghệ sỹ vẫn đang tích cực cứu giúp cho tình trạng sức khỏe của Duy Nhân.

Mr Đàm cùng Văn Mai Hương hát ủng hộ người mẫu Duy Nhân

Đêm 20.11, đêm nhạc quyên góp tiền ủng hộ Duy Nhân đang bị ung thư bạch cầu đã đầy ắp khán giả. Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Đức Tuấn và Văn Mai Hương đã hát hết mình để cảm ơn tấm lòng của công chúng đã chia sẻ với nam nghệ sỹ gặp biến cố trong cuộc sống.

Kết quả đêm nhạc thu được 151 triệu đồng, trong đó có sự quyên góp của các ca sĩ Nam Cường (10 triệu đồng), Đan Trường (5 triệu đồng). Đặc biệt ca sĩ Mỹ Tâm vì bận tập trung luyện tập cho live show HeartBeat tại Hà Nội không thể tham dự chương trình được nhưng cũng đã gửi đến chương trình số tiền 50 triệu đồng để cùng chung tay đồng hành cùng anh em nghệ sĩ.

Sau chương trình, ban tổ chức quyết định trích 20 triệu tặng nghệ sĩ cải lương Trang Thanh Xuân hiện cuộc sống đang rất khó khăn, phải bán vé số mưu sinh. Số tiền còn lại chia đều ủng hộ người mẫu Duy Nhân và nghệ sĩ cải lương Vũ Phong mỗi người 65,5 triệu đồng.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 1

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 2

Mr Đàm đến ủng hộ người mẫu Duy Nhân cùng Văn Mai Hương, hai nghệ sỹ vui đùa trước giờ diễn.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 3

Văn Mai Hương chia sẻ: “Duy Nhân hay bất cứ ai gặp hoàn cảnh tương tự đều sẽ rất đau lòng. Bệnh tật không chừa một ai và chúng ta cần làm điều gì đó thật có ý nghĩa khi còn khỏe mạnh. Tôi muốn tham gia những chương trình như thế này để góp sức của mình giúp những người kém may mắn”.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 4

Lối sống không scandal cùng con đường phát triển đúng đắn giúp Văn Mai Hương ngày càng được công chúng yêu mến.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 5

Văn Mai Hương và Nam Cường.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 6

Nghệ sỹ Thanh Bạch cũng tham gia cùng các ca sỹ.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 7

Mr Đàm dù rất bận rộn chuẩn bị cho liveshow “Thương hoài ngàn năm 2” nhưng vẫn tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện để giúp cho Duy Nhân. 

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 8

Anh nói: “Tấm lòng của người nghệ sỹ với nhau không thể đo đếm được. Chúng tôi muốn làm được những việc như thế này, có thể số tiền không quá nhiều, nhưng nó cho thấy nghệ sỹ khi thương nhau thì sẽ làm mọi thứ vì nhau”.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 9

Văn Mai Hương.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 10

Đức Tuấn.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 11

Thanh Bạch.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 12

Ca sĩ Đan Trường cùng dành thời gian đến để ủng hộ người mẫu Duy Nhân.

Dương Triệu Vũ nén cơn đau để chiều lòng khán giả

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn dài ngày ở Canada, ngay lập tức Dương Triệu Vũ bắt tay vào thực hiện những dự án đang làm dở dang cũng như “chạy show” liên tục với lịch diễn dày đặc đã được lên lịch từ trước. Trung bình mỗi đêm, anh phải diễn từ 3-5 show tại các tụ điểm ca nhạc TP. Hồ Chí Minh.

Do mới về nước và chưa thích nghi được với múi giờ của Việt Nam, chính điều này đã khiến cho Dương Triệu Vũ mất ngủ thường xuyên trong nhiều ngày liên tiếp. Ngoài ra, với một lịch làm việc gần như kín cả tuần, thường xuyên phải đi diễn 3,4 điểm trong một tối, nhiều hôm phải dùng bữa trong sự vội vàng, sức khoẻ hiện tại của Dương Triệu Vũ đang bị ảnh hưởng rất nhiều.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 13

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 14

Dương Triệu Vũ rất đắt show ở thời điểm hiện tại.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 15

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 16

Gần đây nhất, khi làm khách mời biểu diễn trong sự kiện “Hương Ga DJ party”, đêm nhạc gây quỹ ủng hộ người mẫu Duy Nhân ở phòng trà Không Tên và một số địa điểm diễn khác, Dương Triệu Vũ không giấu được vẻ mệt mỏi khi xuất hiện ở trong hậu trường. Tuy nhiên, vì muốn giữ đúng lời hứa với ban tổ chức chương trình cũng như không muốn khán giả buồn vì sự vắng mặt của mình, Dương Triệu Vũ đã tạm quên đi những cơn đau đầu triền miên để thoải mái bước ra sân khấu biểu diễn.

Hoàn toàn che giấu tình hình sức khoẻ để khán giả không lo lắng, ở mỗi điểm diễn Dương Triệu Vũ đều biểu diễn hết mình, thậm chí còn xuống hẳn khu vực đông người để vừa hát, vừa nhảy và giao lưu với khán giả.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 17

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 18

Nam ca sỹ ăn vội bánh mỳ sau hậu trường để tiếp tục chạy show.

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 19

mr dam cung van mai huong hat ung ho duy nhan - 20

Sắp tới, sau khi dành một vài ngày để nghỉ ngơi, Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục đi lưu diễn tại khu vực phía Bắc. Cuối tháng 11, nam ca sĩ “Chơi vơi trong cơn đau” sẽ quay lại Mỹ để chuẩn bị thực hiện một tour diễn vào mùa Giáng sinh.

Theo Minh Trần (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Tin hay đừng bỏ lỡ