Elvis Phương chăm chỉ tập luyện trước giờ G

Ngày 09/05/2014 08:25 AM (GMT+7)

Elvis Phương chăm chỉ tập luyện cùng ban nhạc trước ngày diễn ra liveshow.

Sau bao ngày tập luyện cùng với ban nhạc và ekip, chiều qua (8/5) Elvis Phương – nhân vật chính của liveshow Sol Vàng số thứ 1 với chủ đề “Chút gì để nhớ…” – Kỷ niệm 54 năm ca hát đã có buổi tập dượt cuối cùng với các ca sĩ khách mời trước khi ra sân khấu tổng duyệt lần cuối cùng để chuẩn bị cho đêm liveshow sẽ diễn ra vào ngày 10/5 tới.

Do tạm ngưng các show diễn tại Sài Gòn để tập trung cho liveshow lần này nên nam danh ca rất sung sức. Tham gia buổi tập còn có nhạc sỹ Nguyễn Quang, Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu và Dương Triệu Vũ. Phạm Anh Khoa vì bận công việc ở xa nên đã có buổi tập trước cùng nam danh ca Elvis Phương.

"Elvis Phương không làm thì thôi khi làm thì luôn cẩn thận và chuẩn bị thật kỹ càng mới nhận lời tham gia. Một đêm nhạc hát liên tục 30 bài là chuyện bình thường đối với tôi. Thường thì Elvis Phương hát 7, 8 bài mới bắt đầu “nóng máy”. Ngày nào cũng vậy, trước khi đi hát, tôi đều luyện thanh tại nhà” - nam ca sĩ chia sẻ trước nhiều ý kiến lo ngại cho sức khỏe của ông.

Vợ Elvis Phương luôn đồng hành cùng chồng trong các buổi tập.

Nam danh ca song ca với Lê Hiếu.

Elvis Phương thoải mái cười đùa cùng các anh em trong buổi tập luyện.

Giọng ca vượt thời gian - Elvis Phương hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện qua các tình khúc gắn liền với tên tuổi ông.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ là ca sĩ duy nhất trong chương trình có màn trình diễn solo bên cạnh màn song ca với Elvis Phương.

Dương Triệu Vũ tỏ ra hào hứng vì lần đầu tiên được hợp tác với một giọng ca kỳ cựu.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: DL Duy (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng