Trizzie Phương Trinh: "Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần"

Tiểu Minh Ngày 24/09/2021 14:58 PM (GMT+7)

Vợ cũ Bằng Kiều ngậm ngùi chia sẻ về bệnh tình của Phi Nhung.

Thời gian qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy được quan tâm rất nhiều trên mạng xã hội, đặc biệt khi tình hình sức khoẻ của cô vừa được cập nhật là có chuyển biến xấu. Suốt hơn 1 tháng qua, nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ luôn dõi theo tin tức từ phía gia đình Phi Nhung, cầu nguyện cho nữ ca sĩ sớm vượt qua cơn nguy hiểm.

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 1

Người thân của Phi Nhung cho biết sức khoẻ của cô đang có chuyển biến xấu.

Mới đây, thông qua chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, người hâm mộ của Phi Nhung càng thêm lo lắng khi biết bác sĩ đã nói gia đình cô cần chuẩn bị tinh thần. Theo lời Trizzie Phương Trinh, cô nhận được tin báo từ con gái ruột Phi Nhung là Wendy về tình trạng của mẹ tại Việt Nam. Video được đăng tải ngày 23/9.

XEM VIDEO: Trizzie Phương Trinh nói về bệnh tình của Phi Nhung.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết: "Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại 2 3 lần liền. 

Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung".

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 3

Hiện con gái Phi Nhung ở Mỹ đang rất lo lắng cho mẹ.

Trước đó, em trai của ngôi sao hải ngoại nghẹn ngào bày tỏ sự lo lắng qua bức "tâm thư" khá dài ôn lại tình cảm của 2 chị em trong gia đình. Anh cho biết lần cuối cùng được gặp chị gái là cách đây 5 năm tại Đức.

Em trai Phi Nhung cho biết từ nhỏ anh luôn nghe lời và rất kính trọng chị gái, mọi quyết định đều theo ý chị. "Chị kêu em đi hướng Tây, em đều làm theo ý chị, chị thích em sang nước ngoài sống, em cũng làm theo ý của chị, chỉ cần chị không thích em điều gì em đều thay đổi, em luôn làm theo ý của chị dạy bảo em. Trong gia đình, em là người luôn ít để chị phải lo lắng nhất, cũng là người chị đặt hy vọng lên nhiều nhất. Tất cả cuộc sống hiện tại em bây giờ, em đã không làm cho chị thất vọng về thằng em này.

Chị còn hứa với em nhiều thứ lắm, em còn phải gặp chị để nhõng nhẽo khi mỗi bữa ăn em cần chị gắp từng món ăn cho em ăn, mỗi khi chị em mình gặp, tối đi ngủ chị luôn hỏi em có lạnh không em, hay nóng để chị giảm nhiệt độ trong phòng. Tuy em lớn rồi, có gia đình rồi, có cuộc sống riêng rồi nhưng với chị, em luôn luôn là một đứa bé. Chị luôn thường nói với em như vậy", em ruột Phi Nhung tâm sự.

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 4

Em trai Phi Nhung chia sẻ rất nhiều về chị gái, cầu nguyện cho chị mau tỉnh dậy.

Nói về cảm xúc trong những ngày hay tin Phi Nhung phải nhập viện điều trị COVID-19, em ruột cô nghẹn ngào: "Em không thể nào chịu đựng được nữa chị, em đi làm chạy xe nước mắt em cứ chảy, chị luôn thường nói em mạnh mẽ lên sau này chị còn cần đến em để cho chị chỗ dựa tinh thần. Em mạnh mẽ lắm rồi chị. Chị hãy mau mau tỉnh dậy nha chị. Em nhớ chị lắm! Chị ơi! Em với Wendy chờ chị dậy còn về với cháu em nữa, cháu em trông chờ chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô Hai của nó nữa. Mau mau tỉnh dậy đi chị. Em nhớ chị lắm".

Không chỉ em ruột, những đứa trẻ được Phi Nhung nhận nuôi tại mái ấm mồ côi cũng khiến nhiều người xót xa khi bật khóc xin mọi người cứu mẹ.

Trong clip gửi vợ cũ Bằng Kiều, các con Phi Nhung gửi lời cảm ơn đến Trizzie Phương Trinh vì đã chuyển tiền thay mẹ nuôi cho các bé ăn học tại mái ấm. Sau đó, các bé khóc và nói: "Cô ơi, mẹ của các con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, các con và sư phụ chỉ biết tụng kinh, niệm Phật để cầu cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ để về với các con. 

Các con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi cứu mẹ Nhung đi. Mẹ về với các con đi, các con sẽ bơ vơ lắm. Con sợ khi không có mẹ, con sợ mẹ bỏ con, mẹ ơi con biết phải làm sao đây. Mau về với con đi, con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô Trizzie Phương Trinh ơi, con xin cô hãy cứu mẹ của con. Mẹ con hứa với con luôn luôn che chở chúng con, lo cho tương lai cho các con sau này".

XEM VIDEO: Các con nuôi của Phi Nhung khóc nghẹn nói nhớ mẹ: "Con sợ mẹ bỏ con".

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 5

Các con nuôi của Phi Nhung nhắc đến mẹ rất nhiều trong những ngày qua.

Một người con gái nuôi khác của Phi Nhung là Thiên Ngân cũng liên tục chia sẻ về mẹ trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ trẻ nhắn nhủ: "Con cầu mong ơn trên sẽ thấu hiểu lòng của con trẻ mà cứu độ cho mẹ, giúp mẹ được nhiều sức khỏe trở về bên cạnh những người yêu thương". Cô cho biết mình vừa trúng tuyển vào trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM, rất muốn chia sẻ tin vui này với mẹ đầu tiên nhưng chưa thể. "Mẹ ơi, mẹ nhanh khỏe để đi cùng con lên trường nha mẹ. Con tin mẹ sẽ làm được. Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà. Cố lên mẹ", Thiên Ngân xót xa viết.

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 6

Nhiều người xúc động khi đọc tâm sự của các con gửi tới Phi Nhung.

Trong khi các con nuôi, đồng nghiệp và người hâm mộ liên tục cập nhật hình ảnh, chia sẻ những lời động viên tới gia đình và cầu nguyện cho Phi Nhung, thì Hồ Văn Cường lại không có động thái gì nhắc tới mẹ nuôi.

Trên fanpage của nam ca sĩ trẻ sinh năm 2003, lần cuối cùng anh chia sẻ bài viết liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung là từ tháng 4/2021 vào sinh nhật của nữ ca sĩ. Bài viết gần nhất đăng ngày 16/8 cũng chỉ đề cập đến một ca khúc do Hồ Văn Cường trình bày. Việc người con nuôi nổi tiếng luôn theo sát Phi Nhung từ trước tới nay bỗng "im hơi lặng tiếng" giữa lúc cô bệnh nặng khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. 

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 7

Bài viết cuối cùng nhắc đến Phi Nhung của Hồ Văn Cường trên trang cá nhân là vào tháng 4/2021. Fanpage của anh cũng không hề đề cập đến bệnh tình của mẹ nuôi.

Trizzie Phương Trinh: amp;#34;Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thầnamp;#34; - 8

 Trong quá khứ, cả 2 rất thân thiết.

Trước đó, vào cuối tháng 5/2021, mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường gặp trục trặc. Những lùm xùm này đã khiến Phi Nhung nhận về nhiều ý kiến trái chiều, Hồ Văn Cường cũng bị trách mắng là có thái độ vô ơn. Sau nhiều động thái hoà giải và xin lỗi, mối quan hệ của 2 mẹ con dần ổn trở lại. 

Phi Nhung lúc đó cho biết: "Tôi bỏ hết cái tôi của một người mẹ. Tôi làm hoà với Cường để trong nhà không bị tủi thân. Cường làm sai thì cũng ngại. Tôi cấm mọi người trong nhà không được nói gì hết, vẫn vui vẻ để cho thằng bé đi học bình thường, để đầu óc nó không bị suy nghĩ. Chuyện gì qua thì đã qua rồi. Tôi tự qua phòng Cường để an ủi, xin lỗi con, nói cho nó biết để nó hiểu".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/emruot-cac-con-nuoi-deu-nghen-ngao-noi-ve-phi-nhun...

Sao Việt cầu nguyện cho Phi Nhung khi có chuyển biến xấu: Em không được bỏ cuộc, con cần em
Người thân, đồng nghiệp cầu nguyện cho Phi Nhung khi sức khỏe của nữ ca sĩ đang rất yếu.

Phi Nhung

Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt bị bệnh