Eric (Shinhwa) thừa nhận hẹn hò 9X Na Hye Mi

Ngày 10/04/2014 09:15 AM (GMT+7)

Chênh nhau 12 tuổi nhưng Eric và Na Hye Mi vẫn có một tình yêu đẹp.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin về chuyện Eric Mun, trưởng nhóm Shinhwa đang hẹn hò với nữ diễn viên 9X Na Hye Mi, kém anh 12 tuổi. Được biết, trên thực tế cặp đôi đã hẹn hò bí mật trong khoảng thời gian khá lâu trước khi công khai mối quan hệ. Họ từng chia tay nhiều lần trong quá khứ. Khá nhiều fan hâm mộ của Shinhwa biết về chuyện tình của Eric và bạn gái kém 1 giáp này.

Eric (Shinhwa) thừa nhận hẹn hò 9X Na Hye Mi - 1
Eric thừa nhận hẹn hò với 9X Na Hye Mi.

Theo nhiều nguồn tin, trong đêm nhạc kỷ niệm 16 năm của Shinhwa vào tháng 3 vừa rồi, nữ diễn viên 9X đã có mặt để cổ vũ và ủng hộ bạn trai. Cô cũng thường xuyên được bắt gặp đi mua sắm cùng Eric ở gần khu nhà của anh.

Eric (Shinhwa) thừa nhận hẹn hò 9X Na Hye Mi - 2
Cặp đôi đã hẹn hò khá lâu trước khi chính thức công khai mối quan hệ.

Sau khi thông tin này được đăng tải, đại diện của Eric lên tiếng chia sẻ: "Cả hai người họ đã chính thức hẹn hò được 1 thời gian. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ chuyện tình của họ". Một số người bạn thân của Shinhwa cũng như cặp đôi cho biết: "Thực tế, mối quan hệ của Eric và Hye Mi không phải là điều bí mật gì to tát. Những fan hâm mộ và bạn bè thân của họ đều biết chuyện này. Nếu tìm kiếm tên của Eric trên các trang web, bạn dễ dàng có thể nhận ra cả cái tên của Na Hye Mi đi cùng".

Eric (Shinhwa) thừa nhận hẹn hò 9X Na Hye Mi - 3
Nhóm nhạc đình đám Shinhwa, nhóm nhạc được yêu thích nhất thập niên 80, 90 tại Hàn Quốc.

Trước khi hẹn hò với Hye Mi, Eric từng công khai hẹn hò với hai người đẹp nổi tiếng của làng giải trí là Kim Hee Sun và Park Shi Yeon. Hiện tại, cả hai nữ diễn viên đều đã kết hôn và có một gia đình yên ấm bên những đứa con đáng yêu.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn