Sao Cbiz thích hẹn hò mãi "chưa chịu cưới"

Ngày 19/03/2014 00:50 AM (GMT+7)

Dù đã sánh đôi bên nhau trong thời gian dài nhưng họ vẫn chưa có ý định vào lễ đường.

Những cặp đôi chỉ chờ một đám cưới để hợp thức hóa mối quan hệ.

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 1

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 2

Từng kín đáo hẹn hò trong nhiều năm, mối quan hệ của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao làng giải trí. Trước đây, cặp trai tài gái sắc này chưa từng thừa nhận chuyện tình cảm của nhau trên mặt báo. Nhưng, trên thực tế, cả hai vẫn bí mật đi du lịch cùng nhau. Thời gian gần đây, Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên công khai xuất hiện bên bạn gái như một minh chứng cho chuyện tình cảm của họ. Khán giả đang đón đợi đám cưới của trai tài gái sắc này trong năm nay. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này cả hai vẫn chưa có lời chia sẻ chính thức về chuyện kết hôn. Có vẻ như người đẹp nổi tiếng vẫn muốn hẹn hò yêu đương còn nam tài tử chưa muốn "chịu trách nhiệm" cho cuộc đời của bạn gái.

Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 3

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 4

Bén duyên từ sau phim Tìm kiếm (Caught in the Web) của đạo diễn Trần Khải Ca năm 2011, tin đồn tình cảm của Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình bắt đầu xuất hiện từ giữa năm 2012. Tuy ban đầu cặp đôi hẹn hò nhau rất kín đáo nhưng sau đó không lâu chuyện tình của họ được công khai trên mặt báo. Cả hai thường xuyên xuất hiện tay trong tay bên nhau trên đường phố. Hiện tại, dù Cao Viên Viên đã bước sang tuổi 35, Triệu Hữu Đình đã 30 tuổi nhưng họ vẫn chưa có ý định làm đám cưới. Từng có thông tin cho rằng, cặp đũa lệch này đã bí mật tổ chức hôn lễ với sự có mặt của gia đình. Nhưng, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận.

Trinh Tú Văn và Hứa Chí An

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 5

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 6

Nếu nói đến cặp tình nhân bền vững nhất nhì làng giải trí CBiz phải kể đến Hứa Chí An và Trịnh Tú Văn. Yêu nhau và hẹn hò được hơn 20 năm nhưng đôi uyên ương nổi tiếng này vẫn chưa có ý định ký vào tờ đăng ký kết hôn. Rất nhiều fan hâm mộ của họ hi vọng sẽ được chứng kiến một đám cưới sớm của cặp đôi trong năm nay. Cách đây không lâu xuất hiện tin đồn đám cưới của Trinh Tú Văn và Hứa Chí An sẽ diễn ra tại Hongkong nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về hôn lễ. Có vẻ như cả hai nghệ sĩ vẫn muốn tiếp tục hẹn hò tìm hiểu nhau.

Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 7

Sao Cbiz thích hẹn hò mãi quot;chưa chịu cướiquot; - 8

Được coi là cặp tình nhân đẹp nhất nhì làng giải trí Cbiz, chuyện tình cảm của Nghê Ni và Phùng Thiệu Phong luôn trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Gắn bó với nhau đã gần được 3 năm, các fan đã bắt đầu mong muốn một đám cưới sớm của cặp đẹp đôi này. Mới đây, gia đình Phùng Thiệu Phong đã giục anh kết hôn sớm. Nhưng, có vẻ như, nam diễn viên điển trai vẫn chưa muốn "đả động" gì đến chuyện sẽ chính thức rước Nghê Ni về dinh.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ