Facebook của Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ bị hack dù đã được chứng thực

Ngày 05/10/2016 16:09 PM (GMT+7)

Dù đã được Facebook chứng thực là chủ sở hữu nhưng hacker đã chiếm lấy trang cá nhân của Hoa hậu họ Phạm.

Cách đây ít giờ, trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2016 Phạm Hương đã bất ngờ bị một fan "tấn công", hacker này còn khẳng định không có mục đích xấu mà chỉ muốn facebook của người đẹp được bảo mật tốt hơn.

Dòng trạng thái mặc dù để chế độ bạn bè nhưng vẫn thu hút hàng nghìn lượt like và bình luận, đông đảo người hâm mộ Phạm Hương rất lo lắng cho Hoa hậu. Dòng trạng thái của hacker viết: "Chào chị Hương. Em xin lỗi vì đã tự tiện vào tài khoản mà không được sự cho phép của chị. Em đã hack tài khoản với mục đích giúp chị bảo mật tốt hơn và em không có ý xấu gì cả”.

Trang cá nhân của Phạm Hương bị hacker tấn công.

Trang cá nhân của Hoa hậu Phạm Hương đã được đánh dấu tick xanh mà Facebook chứng thực là của Phạm Hương. Mặc dù hacker cho rằng mình không có mục đích xấu nhưng khán giả vẫn rất lo lắng cho mỹ nhân Hải Phòng. "Rất có thể nhiều thông tin cá nhân, những cuộc trò chuyện riêng tư của Phạm Hương sẽ được tiết lộ", một facebooker bình luận. 

Hoa hậu Phạm Hương.

Liên lạc với đại diện truyền thông của Phạm Hương, anh cho biết thông tin Facebook của Hoa hậu sinh năm 1991 bị hack là có thật, hiện cô đang nhờ bên kỹ thuật để lấy lại trang cá nhân. 

Trước đây, đã có rất nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Bảo Anh… rơi vào tình huống này. Qua việc chiếm đoạt facebook, hacker đã đổi tên, xoá bạn bè thậm chí là tiến hành lợi dụng tên tuổi của người nổi tiếng để lừa đảo.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương