Vợ cũ - vợ mới của Tú Dưa thân tình bên nhau khi hội ngộ

Ngày 05/10/2016 14:25 PM (GMT+7)

Cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền, ca sĩ Lam Trang và Tú Dưa khiến nhiều fan ngưỡng mộ vì tình cảm tốt đẹp hiện tại giữa 3 người.

Hôm qua, nhiều nghệ sĩ cùng tham gia trận giao hữu bóng đá nhằm gây quỹ từ thiện cho nhà vô địch đá cầu thế giới Nguyễn Thị Huyền Trang đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư. Tham gia trận bóng này có những tên tuổi như Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hiệp Gà, Thành Trung, Anh Tuấn, Tú Dưa, Hồng Sơn, Thạch Bảo Khanh... Cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền cũng góp mặt. 

Tại sự kiện, Thúy Hiền không chỉ "chạm mặt" chồng cũ Tú Dưa mà còn gặp vợ mới của anh - ca sĩ Lam Trang. Tuy nhiên cả ba không hề né tránh nhau, thậm chí em gái Thúy Vinh và Lam Trang còn vui vẻ chụp hình chung. Cả hai thân thiết và rạng rỡ khi cùng nhau selfie.

Vợ cũ - vợ mới của Tú Dưa thân tình bên nhau khi hội ngộ - 1

Thúy Hiền - Lam Trang: Vợ cũ - vợ mới của Tú Dưa thân thiết khi gặp nhau

Tình cảm giữa vợ cũ - vợ mới của nam ca sĩ Tú Dưa đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan ngưỡng mộ. Không ít người bày tỏ sự cảm phục "tình bạn sau tình yêu" của Thúy Hiền - Tú Dưa. Bạn thân của Tuấn Hưng còn không ngại cảm ơn vợ cũ đã ủng hộ: "Thật tuyệt vời. Thanks Thuý Hiền cùng các bạn nhé!"

Cựu vận động viên Wushu Thúy Hiền và nam ca sĩ Anh Tú (Tú Dưa) kết hôn năm 2002, 4 năm sau hôn nhân của cặp đôi tan vỡ khi có chung 2 con gái, trước đó nam ca sĩ đã có 1 con gái là kết quả của một mối tình thời trẻ. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu hiện tại hạnh phúc bên bà xã Lam Trang cùng cậu con trai Phúc Minh. Còn Thúy Hiền cũng đã tìm được tình yêu bên chàng ca sĩ trẻ Ngọc Khanh kém cô đến 10 tuổi.

Vợ cũ - vợ mới của Tú Dưa thân tình bên nhau khi hội ngộ - 2

Thúy Hiền tươi tắn bên Tuấn Hưng - bạn rất thân của chồng cũ

Vợ cũ - vợ mới của Tú Dưa thân tình bên nhau khi hội ngộ - 3

Lam Trang và chàng quý tử nhỏ đi cổ vũ chồng đá bóng với các đồng nghiệp Bằng Kiều, Tuấn Hưng

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay