Fan nữ Hà Nội lao lên sân khấu "quậy" cùng Vũ Cát Tường

Ngày 19/06/2016 10:36 AM (GMT+7)

Hôm 18/6, Vũ Cát Tường tổ chức buổi giao lưu với fan tại Hà Nội nhầm giới thiệu MV mới nhất mang tên Don't you go. Đây là ca khúc mới nhất do chính Vũ Cát Tường sáng tác.

Tuy MV chỉ mới phát hành được 2 tuần nhưng ca khúc nhanh chóng đạt được 350.000 view trên youtube. Cách đây không lâu, Vũ Cát Tường cũng giới thiệu MV này ở TP HCM.

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Khi viết ca khúc Don't you go, Vũ Cát Tường viết lời 100% bằng tiếng Anh. Nhưng đến khi quyết định làm ca khúc này, Vũ Cát Tường đã viết lại bằng tiếng Việt để dễ tiếp cận với khán giả hơn".

Nói về ý tưởng trong MV: "Đây có thể nói là MV dễ hiểu nhất trong những MV trong năm 2016 của Vũ Cát Tường, nội dung ca khúc rất rõ ràng. Vũ Cát Tường muốn truyền tải đến với mọi người thông điệp, chỉ cần có âm nhạc, chúng ta sẽ kết nối lại với nhau. Âm nhạc sẽ khiến chúng ta được tự do và thoải mái nhất có thể".

Tự nhận bản thân là người cầu toàn, nên Vũ Cát Tường rất tự tin mỗi khi giới thiệu đến với khán giả những sản phẩm mới. Nhưng vì chính quá cầu toàn nên sản phẩm sau Vũ Cát Tường luôn phải suy nghĩ làm sao để có thể tốt hơn và không khiến khán giả cảm thấy bị nhàm chán.

Trong buổi họp fan, Vũ Cát Tường thể hiện 2 ca khúc: Don't you go được remix vô cùng sôi động và ca khúc Mơ cũng đang rất hot trong thời gian qua.

Khi Vũ Cát Tường cất tiếng hát, tất cả các khán giả đã dứng dậy và dồn hết lên gần khu vực sân khấu để nhảy và hát theo cô tạo ra không khí vô cùng sôi động.

Không chỉ hoà mình vào giai điệu bài hát, một số fan nữ phấn khích đã lao lên sân khấu quậy cùng Vũ Cát Tuờng khiến không khí vô cùng sôi động.

Hiện tại, Vũ Cát Tuờng đang thực hiện những chuyến lưu diễn trong cả nuớc để giới thiệu đến với khán giả ca khúc mới.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay