Fan nữ "phát cuồng" vì Vũ Cát Tường

Ngày 05/06/2016 12:32 PM (GMT+7)

Các fan nữ ồ lên khi thấy Vũ Cát Tường và chờ đợi để được chụp ảnh, xin chữ kí của cô.

Hôm 4/6, Vũ Cát Tường tổ chức buổi giao lưu với fan nhầm giới thiệu MV mới nhất mang tên Don't you go. Đây là ca khúc mới nhất do chính Vũ Cát Tường sáng tác.

Tuy MV chỉ mới phát hành được 24 tiếng nhưng ca khúc nhanh chóng đạt được 80.000 view trên youtube. Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Vũ Cát Tường chia sẻ: "Khi viết ca khúc Don't you go, Vũ Cát Tường viết lời 100% bằng tiếng Anh. Nhưng đến khi quyết định làm ca khúc này, Vũ Cát Tường đã viết lại bằng tiếng Việt để dễ tiếp cận với khán giả hơn".

Nói về ý tưởng trong MV, Vũ Cát Tường coh biết: "Đây có thể nói là MV dễ hiểu nhất trong những MV trong năm 2016 của Vũ Cát Tường, nội dung ca khúc rất rõ ràng.

Vũ Cát Tường muốn truyền tải đến với mọi người thông điệp, chỉ cần có âm nhạc, chúng ta sẽ kết nối lại với nhau. Âm nhạc sẽ khiến chúng ta được tự do và thoải mái nhất có thể".

Tự nhận bản thân là người cầu toàn, nên nữ ca sĩ rất tự tin mỗi khi giới thiệu đến với khán giả những sản phẩm mới. Nhưng vì chính quá cầu toàn nên sản phẩm sau cô luôn phải suy nghĩ làm sao để có thể tốt hơn và không khiến khán giả cảm thấy bị nhàm chán.

Trong buổi họp fan, Vũ Cát Tường thể hiện 2 ca khúc: Don't you go được remix vô cùng sôi động và ca khúc Mơ cũng đang rất hot trong thời gian qua.

Khi Vũ Cát Tường cất tiếng hát, tất cả các khán giả đã dứng dậy và dồn hết lên gần khu vực sân khấu để nhảy và hát theo cô tạo ra không khí vô cùng sôi động.

Sắp tới, Vũ Cát Tường sẽ có buổi họp fan tiếp theo tại Hà Nội nhằm giới thiệu ca khúc Don't you go với khán giả thủ đô.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ