Fanpage của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục 6 triệu lượt "like"

Ngày 26/02/2015 19:25 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ tỏ ra rất vui mừng vì kỷ lục mới do người hâm mộ của anh tạo ra.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa chứng minh mình "không phải dạng vừa đâu" khi trang fanpage chính thức của anh trên trang mạng xã hội đã chính thức lập kỷ lục vượt qua con số 6 triệu "like". Số lượng người hâm mộ của Sơn Tùng được xem là đông đảo nhất nhì showbiz Việt hiện nay, anh và Sky - tên gọi thân mật dành riêng cho fanclub của anh - rất thân thiết với nhau. Nam ca sĩ cũng chia sẻ kỷ lục này, đồng thời cũng không quên gửi lời cảm ơn tới fans của anh.

Fanpage của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục 6 triệu lượt quot;likequot; - 1

Fanpage của Sơn Tùng M-TP đạt 6 triệu lượt yêu thích.

Tết năm nay Sơn Tùng M-TP đã dừng hết mọi hoạt động ca hát để về nhà thăm gia đình. Anh cũng chia sẻ những tâm sự cảm động về gia đình của mình sau khi kết thúc đợt nghỉ Tết để quay lại Sài Gòn: "Mẹ lại khóc... Con sẽ lấy những giọt nước mắt của mẹ, những nỗi lo của bố, nỗi nhớ của thằng em trai dành cho con để làm động lực chinh phục những thử thách mới".

Fanpage của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục 6 triệu lượt quot;likequot; - 2

Sơn Tùng đã có một kì nghỉ Tết vui vẻ bên cạnh gia đình tại Thái Bình.

Năm 2015 dự báo sẽ là một năm tiếp tục bùng nổ của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Anh đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong chương trình âm nhạc thực tế The Remix. Trải qua 4 vòng thi, đội của Sơn Tùng M-TP - DJ Trang Moon và Slim V đang là một trong số những đội dành được nhiều cảm tình nhất của khán giả. Đội ngũ fans đông đảo cũng là một lợi thế đáng kể của Sơn Tùng trong cuộc thi này.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP