Điểm danh những mỹ nhân dính tin đồn tình ái với Lý Hùng

Ngày 26/02/2015 15:24 PM (GMT+7)

Trong suốt thời kỳ đóng phim, Lý Hùng bị đồn có tình cảm với khoảng 30 diễn viên, hoa hậu.

Lý Hùng và Diễm Hương

Cặp đôi này từng được xem là cặp tiên đồng ngọc nữ của dòng phim "mì ăn liền". Công chúng từng nghĩ rằng ngoài đời họ là một cặp tình nhân thực sự. Cả 2 đóng chung với nhau khoảng 30 phim. Lý Hùng từng nói rằng: "Tôi và Diễm Hương có duyên với nhau một cách thực sự".

Tuy nhiên, khi dòng phim "mì ăn liền” dần thoái trào, Lý Hùng mới thừa nhận giữa anh và Diễm Hương chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần.

diem danh nhung my nhan dinh tin don tinh ai voi ly hung - 1

Lý Hùng thừa nhận giữa anh và Diễm Hương chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp đơn thuần.

Lý Hùng - Việt Trinh

Lý Hùng cũng từng bị đồn có tình cảm với nữ diễn viên Việt Trinh. Cả 2 đóng chung với nhau khoảng 20 phim. Mới đây, khi nhắc tới Việt Trinh, Lý Hùng vẫn không tránh khỏi cảm giác ngậm ngùi.

Anh cho rằng, những thị phi của Việt Trinh với các người tình đại gia vướng vào lao lý ai làm người ấy chịu.

diem danh nhung my nhan dinh tin don tinh ai voi ly hung - 2

Lý Hùng và Giáng My

Tuy chỉ đóng chung với nhau vài phim nhưng cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Lý Hùng đã từng chia sẻ rằng: "Giáng My có một vẻ đẹp riêng, rất quý phái và sang trọng, không lẫn với người nào hết. Cô ấy hợp với những vai hoàng hậu, công chúa, đi lại nhẹ nhàng thanh cảnh chứ không hợp với những người đàn bà vất vả lam lũ".

diem danh nhung my nhan dinh tin don tinh ai voi ly hung - 3

Lý Hùng và Y Phụng

Y Phụng cũng từng vướng phải tin đồn tình cảm với Lý Hùng khi đóng phim chung, tuy nhiên, cô là người duy nhất mà Lý Hùng lên tiếng xác nhận có quan hệ tình cảm thực sự. Theo chia sẻ của nam diễn viên này, anh và Y Phụng đã yêu nhau 4 năm nhưng do vấp phải sự cản trở từ phía gia đình nên phải chia tay nhau. Lý Hùng cho hay, anh yêu Y Phụng vì "cô ấy thật thà, thẳng thắn".

diem danh nhung my nhan dinh tin don tinh ai voi ly hung - 4

Dính tin đồn với Hoa hậu

Năm 2010, Lý Hùng từng có nhiều tin đồn về mối quan hệ "phim giả, tình thật" với Hoa hậu Thùy Lâm – vai công chúa Ngọc Hân – bạn diễn trong dự án điện ảnh Tây Sơn hào kiệt. Trước khi bộ phim này ra rạp, hàng loạt ảnh hậu trường tình tứ của cặp đôi đã bị rò rỉ.

Tuy nhiên, sau ngày Tây Sơn hào kiệt công chiếu, những ồn ào này cũng dần xẹp xuống.

diem danh nhung my nhan dinh tin don tinh ai voi ly hung - 5

Theo H.N (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ