Fans bật khóc vì không được gặp JYJ

Ngày 24/10/2013 07:39 AM (GMT+7)

Dù đã chờ đợi từ rất lâu tại sân bay nhưng fan hâm mộ Việt Nam đã không gặp được thần tượng của mình vì JYJ đã đến một cách lặng lẽ và rời đi bằng cổng VIP. Nhiều fan đã bật khóc vì không được gặp thần tượng JYJ.

Theo thông báo đúng 21h30, 3 chàng trai nhóm JYJ sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài để tham dự chiến dịch quảng bá cho Á vận hội Incheon 2014. Ngày (24/10), nhóm sẽ tham gia buổi họp báo quảng báo cho chương trình. Tối cùng ngày, JYJ tham gia đêm diễn "Chào Châu Á" - roadshow ủng hộ cho Incheon Asian Games 2014 với một ca khúc sôi động có tên gọi “Only One”.

Từ rất sớm hàng trăm fan hâm mộ của JYJ đã có mặt ở sân bay để chào đón thần tượng. Các bạn xếp hàng khá trật tự mang đủ khẩu hiệu, tranh... để chào đón thần tượng của mình. Đúng 21h40 nhân viên an ninh thông báo là nhóm JYJ đã rời sân bay theo cửa VIP, nên đề nghị fan hâm mộ giải tán khỏi khu vực ra vào của khách Quốc tế. Nhận được thông báo các bạn trẻ xô đẩy nhau chạy thẳng ra cửa VIP để hy vọng nhìn được các thần tượng của mình, nhưng đều không kịp. Các fan Việt cũng đành phải ngậm ngùi vì các sao Hàn đã lặng lẽ ra khỏi sân bay bằng một cổng khác ít người biết. Nhiều fan đã bật khóc ngay tại sân bay khi biết tin không được gặp mặt thần tượng.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 1

Theo như thông báo tối ngày (23/10) ba chàng trai nhóm JYJ sẽ đến Hà Nội. Chính vì vậy mà các fan Việt đã chuẩn bị từ rất sớm để không bỏ lỡ những khoảnh khắc đầu tiên sao Hàn đặt chân đến Việt Nam.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 2

Một số fan hâm mộ đến từ nước ngoài.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 3

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 4

Các fan hâm mộ mang theo những băng rôn, biểu ngữ để chào đón thần tượng của mình.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 5

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 6

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 7

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 8

Đúng 22h nhận được thông báo, nhóm nhác JYJ đã di chuyển ra cửa VIP A, các fan hâm mộ xô đẩy nhau chạy ra để mong được nhìn thần tượng của mình.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 9

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 10

Bạn gái này đã khóc òa vì không được gặp những chàng trai của nhóm JYJ.

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 11

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 12

Fans bật khóc vì không được gặp JYJ - 13

Nỗi buồn thể hiện trên từng khuôn mặt.

Theo Như Hoàn - Hồng Phú (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện JYJ sang Việt Nam