"Gái một con" Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập

Ngày 08/01/2017 01:08 AM (GMT+7)

Xuất hiện trên truyền hình, Phương Vy Idol khiến người hâm mộ bất ngờ vì thân hình khá thon gọn so với thời điểm mới sinh con.

Tối 7/1, nữ ca sĩ Phương Vy xuất hiện trong chung kết 1 chương trình truyền hình mang tên Người hóa thân số 1 trên trên kênh THVL1. Với bộ đầm đen lấp lánh, Phương Vy Idol khiến người hâm mộ bất ngờ vì thân hình khá thon gọn so với thời điểm mới sinh con.

Phương Vy được nhiều người biết đến sau khi giành ngôi vị quán quân chương trình Vietnam Idol được tổ chức lần đầu tiên năm 2007. Năm 2014 Phương Vy tiếp tục giành giải nhất Tuyệt đỉnh tranh tài. Giọng ca sinh năm 1987 xây dựng hình ảnh một ca sĩ hoạt động âm nhạc chuyên nghiệp, nói không scandal. Nữ ca sĩ từng ra các album “Khi ta 20”, “Có đôi lần”, “Lúc mới yêu”, “Khung trời dấu yêu”, “Phương Vy 20+2”...

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 1

Từng có thời gian song ca cùng ca sĩ Thu Minh trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo nên Phương Vy rất hiểu sự “bùng nổ” cũng như “chất lửa” trong dòng nhạc Thu Minh theo đuổi. Vì vậy khi nghe Khương Hoàn Mỹ sẽ hóa thân ca sĩ Thu Minh và mời Phương Vy song ca, cô đã không từ chối.

Nữ ca sĩ cho biết sở dĩ cô nhận lời trình diễn cùng phiên bản Thu Minh bởi cô đã có thời gian xem qua chương trình này và hơn nữa người hóa thân Thu Minh không ai khác đó chính là Khương Hoàn Mỹ, một cô gái có giọng hát nội lực và sáng. Phương Vy chia sẻ: “Vy có xem qua các phần trình diễn của Khương Hoàn Mỹ và phải nói là rất vinh dự khi đứng cùng sân khấu với cô bé này. Một cô bé rất là tài năng và có sự biến hóa giống như tắc kè hoa vậy, rất là tuyệt vời”.

Giọng ca “Quên một người” cho biết thêm, dù khoảng thời gian tập luyện của hai chị em không nhiều, lại hát bài không đúng sở trường nhưng vì cô không quên được cảm giác khi đứng chung sân khấu với ca sĩ đàn chị Thu Minh – người có giọng hát “bừng lửa” và Phương Vy cũng nhận thấy ở Khương Hoàn Mỹ phảng phất nét gì đó của Thu Minh nên khi được mời cô nhận lời ngay.

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 2

Cũng trong đêm chung kết sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Bách và NSƯT Kim Xuân trong vai trò giám khảo khách mời đã làm chương trình trở nên sinh động, lôi cuốn hơn. Dù trên sân khấu cả hai tỏ ra khắt khe với các thí sinh thì trong hậu trường Kim Xuân mừng rỡ khi được tái ngộ hai người đồng nghiệp mà hơn 30 năm rồi mới có dịp đứng chung sân khấu. NSƯT Kim Xuân chia sẻ: “Nghe là sẽ gặp hai bạn Quang Minh, Hồng Đào ta nói ngủ không được luôn vậy đó”. Còn Quang Minh cho biết “Đâu có ai ngờ, hơn 30 năm rồi hai chị em mới cùng đứng chung một sân khấu. Vậy mà mới tưởng chừng như ngày nào”.

Trên sân khấu họ dành cho nhau những cái ôm thắm thiết, còn ở hậu trường thì mừng vui không thua gì lớp trẻ, cũng “seo phi” cùng nhau và ríu rít trò chuyện nhưng trong lời tâm sự của các nghệ sĩ bây giờ phần nhiều là nhắc về gia đình và con cái, bởi đó chính là tài sản lớn nhất của mỗi người, là nơi mà họ trở về khi ánh đèn sân khấu đã tắt, khi tấm màn nhung khép lại và ánh hào quang không còn.

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 3

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 4

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 5

amp;#34;Gái một conamp;#34; Phương Vy Idol thon gọn bất ngờ sau thời gian bị chê mập - 6

Riêng ca sĩ Hoàng Bách dù lần đầu ngồi “ghế nóng” chương trình, lại là đêm chung kết nhưng anh cảm thấy không hề áp lực. Anh cho biết các tiết mục trong vòng này được đầu tư kỹ và anh thật sự ấn tượng với một tiết mục vì nó gợi anh nhớ về mẹ. Tất nhiên, đó là tiết mục được anh cho điểm tuyệt đối.

Theo An Nhiên, Ảnh: Khôi Nguyên – Trần Anh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc