"Gái ngành" đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải!

Ngày 10/01/2019 05:30 AM (GMT+7)

Xuất hiện đanh đá và nóng bỏng trong bộ phim Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thúy An - từng đóng bồ của Phan Hải khiến khán giả thích thú.

Những cô gái trong thành phố tập 8 - Thúy An xuất hiện (Nguồn: fanpage phim)

Những cô gái trong thành phố ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những câu chuyện hấp dẫn và các tình huống "đỡ không nổi" như: Bị bắt quả tang cưỡng bức nhân viên, sếp háo sắc giải thích chỉ đang... chữa bệnh tiền đình hay say liêu xiêu còn đi cưỡng hiếp gái nhà lành, "yêu râu xanh" bị đánh toạc đầu...

Tập 8 Những cô gái trong thành phố lại khiến người xem háo hức khi xuất hiện gương mặt thân quen - nữ diễn viên Thúy An - người từng đảm nhận vai Hương Phố, bồ của Phan Hải (Việt Anh) trong phim Người phán xử

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 1

Ở bộ phim Những cô gái trong thành phố, Thúy An đóng vai Ly "ngành" - em gái của Lâm "đồ tể" (Công Lý). Cô là gái làng chơi đã gần "hết date", lại đam mê lô đề cờ bạc.

Cô xuất hiện trong preview tập 8 với mái tóc ngắn cá tính, ăn mặc hở trên hở dưới và khuôn mặt câng câng rất giang hồ. Vừa mới chuyển tới, cô đã đòi đánh cả xóm trọ. 

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 2

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 3

Nguyên nhân của việc này là gia đình Ly bày hết đồ đạc ra đường chắn hết lối đi. Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Lan (Kim Oanh) và Mai (Lương Thanh) đi qua liền ý kiến vì không còn đường đi nữa.

Vừa nghe có người dám ý kiến chuyện đồ đạc nhà mình, Ly đã nhảy dựng lên, ra chửi bộ tứ xối xả.

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 4

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 5

Ly "ngành" khẳng định dù đường không phải của nhà mình nhưng cô thích để đồ ra là cô để. Cô còn chất vấn Trúc: "Mày là con nào?" và khẳng định "Từ xưa đến nay, tao đánh người chỉ vì thích." 

Khi 4 cô gái quyết định đi vì nói chuyện với kiểu người như Ly cũng bằng thừa thì cô liền nổi "máu điên". Cô lao vào đánh những người láng giềng mới vì: "Mày khinh tao hả?"

Những tưởng cuộc chiến sẽ diễn ra ác liệt đến mức một mất một còn thì Lâm "đồ tể" bất ngờ xuất hiện. Anh chỉ mới hét: "Câm hết mồm vào" thì cả 5 cô gái đang cấu xé nhau đã sợ hết hồn và dừng lại. 

amp;#34;Gái ngànhamp;#34; đòi đánh cả xóm trọ: Tưởng ai xa lạ, hóa ra là bồ của Phan Hải! - 6

Cúc, Trúc, Lan và Mai đều chắc mẩm rằng Ly chính là bồ của Lâm "đồ tể" và được anh bảo kê. Hơn nữa, vẻ ngoài bặm trợn, xăm trổ đầy mình cùng việc anh mài sắc hai con dao làm thịt lợn khiến 4 cô gái càng sợ tái mặt. Nhìn thấy Lâm "đồ tể", các cô gái thi nhau chạy trốn vào phòng. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1.

Phim Việt dày đặc cảnh nóng gây sốc không kém Quỳnh búp bê: Nữ chính nói gì?
Trước những bình luận về bộ phim, hai nữ diễn viên Hoàng Mai Anh (vai Trúc) và Thu Trang (vai Cúc) đã có những chia sẻ bất ngờ.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố