Say liêu xiêu còn đi cưỡng hiếp gái nhà lành, "yêu râu xanh" bị đánh toạc đầu

Ngày 31/12/2018 00:07 AM (GMT+7)

Ra ngoài một mình ban đêm, Mai (Lương Thanh) suýt bị cưỡng hiếp trong tập 4 Những cô gái trong thành phố.

Mai suýt bị cưỡng hiếp trong tập 4 "Những cô gái trong thành phố".

Lên sóng thay thế bộ phim Yêu thì ghét thôi vừa kết thúc, Những cô gái trong thành phố được kỳ vọng có thể gây "sốt" như Quỳnh Búp Bê bởi trong phim cũng đầy rẫy những cảnh nóng, cưỡng hiếp gay cấn. Chỉ mới lên sóng 4 tập phim nhưng bộ phim cũng đã bước đầu thu hút được sự chú ý của khán giả.

Mới đây, trích đoạn tập 4 Những cô gái trong thành phố thu hút sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng bởi cảnh "yêu râu xanh" định cưỡng hiếp Mai (Lương Thanh). May mắn cho Mai khi Trúc (Mai Anh) và chị Cúc (Thu Trang) tới kịp lúc cứu cô khỏi gã đàn ông đang say xỉn. 

Nhiều khán giả sau khi xem xong phải nhắc nhở chị em không nên ra ngoài một mình ban đêm, đặc biệt là đến những nơi hoang vắng. 

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 1

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 2

Nguyên nhân khiến Mai ra ngoài vào ban đêm là vì cãi nhau cùng với Trúc. Bị Trúc nghi ngờ trộm chiếc dây chuyền kỷ vật, Mai nhất quyết khẳng định mình không làm chuyện đó. Quá uất ức vì bị nghi oan, Mai bật khóc bỏ ra ngoài ngay trong đêm. Cô đi lạc tới xưởng gỗ và gọi bạn trai - Tùng (Bình An) tới đón. 

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 3

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 4

Trong lúc Mai đang đứng chờ Tùng thì chị Cúc gọi điện tới khuyên cô nên về nhà ăn cơm còn mọi chuyện tính sau. Tuy nhiên một kẻ say xỉn nhìn thấy Mai đứng một mình ở đó thì tiến tới kéo cô vào đống gỗ rồi giở trò đồi bại.

Dù đã say tới mức liêu xiêu, ngã liểng xiểng nhưng sức vóc của tên đàn ông này vẫn mạnh hơn Mai rất nhiều. Gã túm lấy cô lại rồi bắt đầu xé áo, ôm hôn. 

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 5

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 6

Chị Cúc khi đang nói chuyện cùng Mai đã nghe thấy tiếng la hét thất thanh. Cô liền cùng Trúc đạp xe tới xưởng gỗ để tìm Mai. Vừa thấy Mai đang bị gã "yêu râu xanh" đè chặt trên đống gỗ, Cúc và Trúc vội vã chạy vào lôi kéo, đánh gã tới tấp. Nhưng sức 2 cô gái mềm yếu không đủ để lôi tên "yêu râu xanh" ra khỏi người Mai. 

Trong lúc hoảng loạn, Trúc vội cầm một viên gạch đập toạc đầu hắn ta. Bị đập đầu, gã "yêu râu xanh" nằm bất tỉnh tại chỗ. Ba cô gái vội vã bỏ chạy thoát thân. Dù đây là chuyện không may nhưng cũng nhờ lần hoạn nạn này, Trúc - Mai - Cúc hiểu nhau hơn. 

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 7

say lieu xieu con di cuong hiep gai nha lanh, "yeu rau xanh" bi danh toac dau - 8

Những cô gái trong thành phố xoay quanh số phận của 4 cô gái trẻ từ những vùng quê nghèo lên thành phố với khát vọng đổi đời. Tuy nhiên, đô thị trong mắt những cô gái ấy chỉ là một giấc mộng phồn hoa, còn thực tế trước mắt xù xì và gai góc hơn nhiều.

Bộ phim lay động nhiều khán giả bằng những cảm xúc và câu chuyện chân thật về cuộc đời sóng gió của những người phụ nữ xa quê. 

Phim Những cô gái trong thành phố phát sóng lúc 21h trên VTV3 thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Cô Đẩu Công Lý: Tôi phát mệt vì chất giọng nheo nhéo, trang điểm đầy phấn son
NSƯT Công Lý đã có nhiều chia sẻ về vai trò mới - phó đạo diễn phim cũng như nhân vật Bắc Đẩu quen thuộc của mình.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ