Bị bắt quả tang đang cưỡng bức nhân viên, sếp háo sắc giải thích chỉ... chữa bệnh tiền đình

Ngày 06/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Cúc (Thu Trang) suýt bị "yêu râu xanh" cưỡng bức ngay tại chỗ làm trong Những cô gái trong thành phố.

Phân đoạn Cúc suýt bị quản đốc Lý cưỡng hiếp trong phim Những cô gái trong thành phố (Nguồn video: Youtube)

Những cô gái trong thành phố ngày càng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi những cảnh cưỡng hiếp xuất hiện dày đặc trong các tập phim. Người xem giật mình thon thót, lo lắng cho số phận của những cô gái phải rời xa quê nhà lên thành phố kiếm sống lại gặp phải đầy rẫy những cạm bẫy.

Mai (Lương Thanh) từng suýt bị một tên "yêu râu xanh" say rượu cưỡng hiếp. Còn Cúc (Thu Trang) lại suýt bị quản đốc Lý (Viết Thái) cưỡng bức ngay tại công ty. Bị bắt quả tang đang làm việc xấu, Lý lại thản nhiên giải thích rằng mình đang chữa bệnh tiền đình cho Cúc. 

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 1

Vốn là kẻ háo sắc, Lý dù đã có nhân tình nhưng vẫn tìm cách tiếp cận Cúc. Năm lần bảy lượt bị quản đốc sàm sỡ, Cúc chỉ biết tìm mọi cách để trốn thoát nhưng không dám làm to chuyện. Bởi cô chỉ là một cô công nhân nhỏ bé còn hắn là sếp.

Cúc chỉ muốn được yên ổn làm việc kiếm tiền gửi về quê nhưng việc đó lại trở nên khó khăn vì Lý đã mê đắm sắc đẹp của cô. 

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 2

Lợi dụng lúc mọi người đã tan ca về nhà, Lý gọi Cúc lên ký biên bản. Ban đầu, hắn tỏ ra lạnh lùng, thậm chí quát mắng để thị uy với Cúc.

Khi vào phòng, cô rất cảnh giác để cửa mở, nếu Lý có giở trò đồi bại cũng có thể nhanh chân chạy thoát. Tuy nhiên, khi Cúc đang đọc biên bản, Lý đã lén lút đóng cửa lại. 

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 3

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 4

Đóng xong cửa, Lý lao vào ôm lấy cô đè ra giường. Mặc Cúc kêu la, van xin, hắn hôn cô ngấu nghiến. Lúc chuẩn bị cưỡng bức được Cúc thì bảo vệ Đức xông vào kịp thời cứu thoát cô.

Trước thân hình to lớn, khỏe mạnh của Đức, Lý sợ run giải thích rằng Cúc bị rối loạn tiền đình, chóng mặt và ngã nên hắn ta mới đỡ cô. 

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 5

Sợ Đức đánh Lý sẽ gặp rắc rối, Cúc vừa ê chề, nhục nhã, đau khổ nhưng vẫn phải cô giữ bình tĩnh nhận mình bị chóng mặt nhưng giờ đỡ rồi. Sau đó, cô nhanh chân chạy về.

Về phía Đức, anh cảnh cáo Lý không được động vào Cúc một lần nào nữa. Tuy nhiên, với bản tính đê hèn lại thù dai, Lý đã thuê người đánh Đức vì phá mất "chuyện tốt" của hắn ta. 

bi bat qua tang dang cuong buc nhan vien, sep hao sac giai thich chi... chua benh tien dinh - 6

Đáng giận hơn, nhân tình báo cho Lý biết ả ta nghi bản thân có bầu vì cả ngày nôn nao buồn nôn. Hắn nhất quyết không tin bởi "lần nào cũng phòng bị cẩn thận" sao có thể "dính" bầu. Háo sắc, đê hèn, lăng nhăng, vô trách nhiệm chính là con người của tên quản đốc xấu xa khiến các cô gái ở công ty khiếp sợ và tìm mọi cách tránh xa. 

Những tập tiếp theo của Những cô gái trong thành phố được phát sóng hàng tuần lúc 21h50 tối thứ 4 và thứ 5 trên VTV1. 

Lan cave Quỳnh Búp Bê bất chấp thời tiết, diện váy ngắn trên phim trường giá rét
Những hình ảnh hậu trường thú vị đầu tiên của phim Tết - Xin chào người lạ ơi đã được tiết lộ trên mạng xã hội.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình