"Gái nhảy" Minh Thư đã cân bằng được cuộc sống

Ngày 18/08/2013 11:00 AM (GMT+7)

Sau những ồn ào về việc ly hôn, hiện tại Minh Thư đã trở lại trẻ trung và yêu đời như trước.

Bí mật kết hôn, âm thầm sinh con rồi lặng lẽ chấp nhận cuộc sống của một bà mẹ đơn thân và giờ đây guồng quay thời gian đã đưa mọi thứ về đúng quỹ đạo, xua tan đi bao nhiêu mỏi mệt, "gái nhảy" Minh Thư vẫn âm thầm chăm sóc con gái, tận tụy với nghề.

Gặp chị trong một sự kiện gần đây, trông Minh Thư tươi tắn hẳn, chị cười nói, vui đùa với những người xung quanh và chia sẻ về công việc: "Hiện tại, tôi vừa hoàn thành xong 2 vai diễn trong phim Nơi chốn ta quay về, Bí mật chôn vùi sẽ được lên sóng vào tháng 9 sắp tới, con gái và công việc là nguồn động lực lớn nhất với tôi bây giờ".

Minh Thư rạng rỡ, tươi tắn của ngày trước đã quay trở lại.

Chị đến chúc mừng người em thân thiết - siêu mẫu Nguyễn Thành An khi anh chuẩn bị chính thức lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Minh Thư chia sẻ riêng với tôi: "Bình thường tôi rất ích khi tham gia các sự kiện như thế này nhưng vì An là một người em rất thân thiết với tôi, hai chị em đã quen nhau lâu lắm rồi và cũng thường hay đi diễn chung nên tôi thấy sự có mặt của tôi trong ngày quan trọng của An là điều cần thiết, cái đó cũng là cái tình, cái nghĩa. An là người sống rất chân thành, em ấy đoạt giải Siêu mẫu ấn tượng năm 2012 tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng ước mơ được trở thành ca sĩ luôn được nung nấu nên tôi hoàn toàn ủng hộ chuyện An lấn sân ca hát dẫu biết rằng thị trường âm nhạc hiện nay đang rất bão hòa và muốn có chỗ đứng thì bản thân An phải cố gắng nhiều lắm".

Bên cạnh đó, Trương Nam Thành cũng có mặt để chúc mừng đồng nghiệp của anh ra mắt 2 MV.

Ái Phương xinh đẹp tặng Thành An bó hoa tươi thắm.

Don Nguyễn hài hước đùa rằng anh rất ngại khi phải đứng gần các siêu mẫu.

Anh Thư chụp hình lưu niệm với ekip đã giúp đỡ người em thân thiết để anh có những sản phẩm âm nhạc chính thức tung ra thị trường.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gái nhảy