TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ

Ngày 18/03/2015 23:20 PM (GMT+7)

Một chàng trai ở thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông Cổ của Trung Quốc đã cải trang thành nữ lên phố biểu diễn kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

Hình ảnh một chàng trai diện trang phục gợi cảm nhảy múa trên một con phố ở thành phố Bao Đầu hôm 13.3 thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường.

Theo mạng tin Sina, mẹ cậu mắc bệnh nặng, gia đình lại nghèo khó, chàng trai quyết định lên phố biểu diễn nghệ thuật để kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ.

 

Chàng trai nhảy múa nhiệt tình trên đường phố Bao Đầu để xin tiền những người qua đường

Loạt ảnh cho thấy, chàng trai mặc chiếc váy xòe đen cùng chiếc áo thun xanh ngắn ngang ngực, đầu đội mũ đen, mặt trang điểm lòe loẹt, chân đi guốc cao gót nhảy múa nhiệt tình trên đường phố Bao Đầu để xin tiền những người qua đường.

Hành động nam giới cải trang thành nữ giới lên phố xin tiền cứu người thân không phải là hiếm ở Trung Quốc. Trước đó, hôm 4.2, một người đàn ông ở thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đã giả gái đi ăn xin khắp nơi để lấy tiền cứu con.

Người đàn ông này tên Trương Kiệt (37 tuổi) cải trang làm nữ giới cầm biển hiệu viết: “Xin hãy chụp ảnh, xin hãy để tâm, xin hãy truyền đi thông điệp này, những người hảo tâm xin hãy cứu con trai tôi”.

Để thu hút sự chú ý của người qua đường, anh Kiệt đã vứt bỏ sỹ diện để giả gái ra đường ăn xin. Anh đội tóc giả, trang điểm lòe loẹt, trang phục màu mè với chiếc áo đỏ kết hợp với váy xanh da trời, tay cầm biển hiệu xin người qua đường cứu con trai anh.

Theo mạng tin Sina, con trai lớn của anh Trương là Bác Văn (11 tuổi) mắc bệnh máu trắng phải nằm hóa trị trong bệnh viên nhân dân Bắc Kinh.

Loạt ảnh chàng trai ở thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông Cổ giả làm nữ giới lên phố kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ:

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 2

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 3

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 4

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 5

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 6

TQ: Chàng trai giả gái nhảy múa kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ - 7

Theo Hạo Nam (Dân Việt/Tân Hoa Xã)
Tin bài cùng chủ đề Gái nhảy