Gia Bảo tiếp tục than không được gặp con, lo con phải sống cùng tình nhân của vợ cũ

Ngày 17/02/2020 11:13 AM (GMT+7)

Thời gian gần đây, nam diễn viên hài liên tục đăng tải những dòng tâm sự bức xúc vì vợ cũ không cho gặp mặt con.

XEM VIDEO: Gia Bảo - Thanh Hiền ngồi lại bên nhau, tiết lộ mối quan hệ sau khi ly hôn trong một show truyền hình.

Trên trang cá nhân những ngày qua, diễn viên hài Gia Bảo liên tục chia sẻ với trạng thái chán chường về việc vợ cũ là diễn viên Thanh Hiền gây khó dễ, không cho anh gặp con gái. Gia Bảo cho biết anh cảm thấy bất lực khi không thể liên lạc với vợ cũ, bị từ chối khi đề nghị đón con đi chơi. Anh còn cho biết khi chủ động tới nhà gặp con, Thanh Hiền cũng không đón tiếp.

gia bao tiep tuc than khong duoc gap con, lo con phai song cung tinh nhan cua vo cu - 1

Gia Bảo - Thanh Hiền quyết định ly hôn vào cuối tháng 11/2017 sau những mâu thuẫn không thể giải quyết. Dù Gia Bảo tìm mọi cách giành quyền nuôi con nhưng bé Grammy vẫn được giao cho mẹ chăm sóc.

Gia Bảo viết: “Dịch bệnh con nghỉ học bao nhiêu ngày mà xin đón con luôn bị từ chối. Điện thoại gọi không nghe, nhắn tin không trả lời. Toà xử mẹ nuôi con nhưng cha vẫn đón con bình thường, cũng cày chết cha chết mẹ để lo cho con mà? Năm xui tháng hạn vướng nợ nần nhưng vẫn lo cho con đầy đủ mà. Sao muốn gặp con mà trăm ngàn khó khăn vậy? Không được sống gần con đã thiệt thòi biết bao, mỗi ngày không được nhìn con lớn. Từ mùng 6 tết đến giờ con biệt vô âm tín”.

Trước sự khó khăn trong việc gặp mặt con gái, Gia Bảo còn chia sẻ cảm giác bất lực khi vợ cũ thường xuyên viện lí do để từ chối việc cho bé Grammy gặp mặt ba.

Nam diễn viên bức xúc: "Gọi có ai nghe đâu! Nhắn tin không trả lời! Nhiều ngày sau nói là không đụng đến điện thoại nên không biết! Lấy đủ lý do để bảo vệ con nên không cho đón, còn đón là nhắn tin liên tục, bắt chụp hình con gửi coi con sao, đang ở đâu, với ai? Rồi kêu con phải gọi Facetime để xem con thế nào. Y như mình là một đứa ngu ngục không biết chăm con nên phải để cho kiểm tra vậy. Đúng nghĩa là bố thí luôn!”.

gia bao tiep tuc than khong duoc gap con, lo con phai song cung tinh nhan cua vo cu - 3

Gia Bảo cho biết vợ cũ luôn đưa ra nhiều lý do để ngăn cấm việc anh gặp con gái.

Trong chia sẻ gần đây nhất, Gia Bảo đau lòng khi nói về những điều anh phải gánh chịu từ búa rìu dư luận sau khi ly hôn. Cháu nội NSƯT Quốc Bảo cho biết mình chấp nhận "ôm gạch đá" từ dân mạng, từng quyết định giấu nhẹm nhiều bí mật để không ảnh hưởng tới vợ cũ. Tuy vậy, Thanh Hiền vẫn không thông cảm. Gia Bảo còn tiết lộ nỗi bất an, lo lắng về việc vợ cũ cho con gái ở cùng tình nhân mới.

Anh viết: “Có những bí mật, mình giữ nhẹm trong lòng dù tim mình đau thắt. Kết thúc một mối quan hệ, ai cũng muốn phần đúng về mình.Riêng tôi nhận hết mọi tội lỗi để cho người ta con đường sống, xem như điều cuối cùng còn có thể làm cho nhau. Dù quyết định đó tôi đã làm dư luận ném đá mình rất nhiều. Nhiều đối tác không cộng tác cùng tôi vì tôi nhận tội thay người ta còn người ta thì dựng lên một câu chuyện hoàn toàn bất lợi về tôi dựa trên những phát ngôn mà tôi đã nhận lỗi. Thế mới biết tử tế với 1 kẻ ác là tạo điều kiện cho họ giết mình thêm một lần nữa.

Tôi đã từng nghĩ những gì tôi phải gánh chịu trong suốt 3-4 năm qua là do nghiệp chướng của tôi từ kiếp trước. Tôi chiều người ta hết tất cả. Đừng bắt tôi và con tôi xa lìa nhau… và 1 thoả hiệp duy nhất: Không cho con tôi sống chung với tình nhân của cô ấy!

Nhưng rồi tôi vẫn nơm nớp lo sợ mỗi ngày. Rồi thì con tôi và tôi cứ ngày càng xa cách vì bé đã biết nhiều, hiểu nhiều, thấy nhiều và tâm sự cùng ba nhiều".

gia bao tiep tuc than khong duoc gap con, lo con phai song cung tinh nhan cua vo cu - 4

Gia Bảo khao khát được gặp con gái Grammy.

Gia Bảo khẩn thiết mong được gặp con gái: “Mùa dịch, ai cũng biết, nhưng không thể lấy lý do con tôi phải ở nhà không ra đường, chừng nào hết dịch thì gặp con... Ai trả lời dùm tôi bao giờ hết dịch? Bao giờ tôi được gặp con tôi? 

Nhắc lại: Tôi cực ghét đem chuyện gia đình vợ chồng ly tán rồi lên facebook kể xấu nhau, nhưng hoàn cảnh tôi hiện nay không làm sao để gặp được con tôi, nhắn tin không trả lời, gọi không nghe máy, đến căn hộ thì bảo vệ chặn không cho lên).

Tôi chỉ muốn gặp con tôi! Tôi hoàn toàn hợp pháp!”

Chia sẻ của Gia Bảo đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. Về phía Thanh Hiền, cô chưa có động thái phản hồi nào sau những ồn ào nhiều ngày qua. 

Gia Bảo và Thanh Hiền nảy sinh tình cảm khi đầu quân cho sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Sau đó, cả hai kết hôn vào năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Đến tháng 11/2017, cặp đôi bất ngờ quyết định chấm dứt hôn nhân vì những mâu thuẫn không thể hóa giải.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gia-bao-tiep-tuc-than-khong-duoc-gap-con-lo-con-phai-...

Bị Gia Bảo tố nuôi con trong môi trường nguy hiểm, Thanh Hiền đáp trả bằng động thái khôn ngoan
Những chia sẻ mới nhất của diễn viên Thanh Hiền như một cách chứng minh cô đã chăm sóc con gái tốt trong gần 2 năm qua.

Theo Triết Khải (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao