Gia đình Phương Mỹ Chi không muốn lên tiếng trước việc bị cô Út tố "bạc bẽo, vô ơn"

Ngày 04/08/2017 09:52 AM (GMT+7)

Trước những thông tin ồn ào về việc cô Út "tố", Phương Mỹ Chi và mẹ chọn cách im lặng vì không muốn vướng thêm scandal.

Phương Mỹ Chi và cô Út Quế Như từng có mối quan hệ tốt đẹp khi thời gian Phương Mỹ Chi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2013, cô Út được coi là người dìu dắt, hướng dẫn cháu gái tập hát. Tuy nhiên, từ sau khi nổi tiếng, khán giả không còn thấy Phương Mỹ Chi nhắc đến người cô của mình.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, lần đầu tiên Phương Mỹ Chi đã lên tiếng tiết lộ về mối quan hệ không êm đẹp với người thân, cụ thể là phía gia đình nhà nội: 

"Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội thì rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu. Em không biết vì sao nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật".

Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ thêm việc gia đình bên nội thường xuyên nhận là người thân của Phương Mỹ Chi, điều này khiến cô không hài lòng, do vậy dù sống gần nhau nhưng hai bên không còn qua lại nhiều như trước.

Phương Mỹ Chi và cô ruột khi còn vui vẻ

Ngay sau bài phỏng vấn của Phương Mỹ Chi, cô Út đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cô Út cho biết, Phương Mỹ Chi và gia đình đã cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ hơn một năm nay. Thậm chí, khi cho tiền cô Út , gia đình Phương Mỹ Chi cũng cho với thái độ như là bố thí, ban ơn:

"Từ khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng thì mẹ Mỹ Chi cũng chỉ cho tôi mỗi tháng có 2 triệu thôi. Khi đó, 2 triệu mà mẹ Mỹ Chi cho mỗi tháng thật sự không đủ sống nên tôi có xin với chị ấy là cho thêm 1 triệu, tức mỗi tháng 3 triệu đồng. Sau khi dùng dằng thì mẹ Mỹ Chi cũng chịu nhưng có vẻ không được vui vẻ như trước.

Trước đây gia đình Phương Mỹ Chi đưa tiền tận tay cho tôi, sau này thì gửi người khác đưa như bố thí vậy. Nên tôi buồn và cảm thấy tủi thân lắm. Và gần 1 năm qua khi gia đình Phương Mỹ Chi không qua lại nữa, số tiền 3 triệu mỗi tháng kia tôi cũng không nhận mà tự nuôi sống bản thân bằng việc dạy hát và đi diễn cho này chỗ kia".

Liên hệ với phía gia đình Phương Mỹ Chi, mẹ của Á quân Giọng hát Việt nhí từ chối bình luận về những lời "tố" của cô Út. Theo mẹ Phương Mỹ Chi, bà không muốn con mình lại vướng vào những thị phi không đáng có. Còn về phía Á quân Giọng hát Việt nhí, cô cũng không nói thêm gì về điều này.

Phương Mỹ Chi và mẹ từ chối bình luận về những lời "tố" của cô Út

Xem thêm video Phương Mỹ Chi song ca cùng cô Út ca khúc Con đê chung tình:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phương Mỹ Chi