Đắt show quảng cáo, Việt Anh "Người phán xử" khoe nhà mới đẹp lung linh

Ngày 03/08/2017 15:39 PM (GMT+7)

Từ khi bộ phim Người phán xử gây sốt, Việt Anh liên tiếp trúng nhiều show quảng cáo, anh cũng là một trong những nam diễn viên có cát-xê cao hiện nay.

Từ khi bộ phim Người phán xử được phát sóng và gây "bão" trên truyền hình Việt, các diễn viên trong phim liên tiếp trúng những hợp đồng quảng cáo "khủng". Đặc biệt, việc đi sự kiện cũng mang lại cho các nghệ sĩ những nguồn thu không nhỏ.

Là một trong những nam chính của bộ phim, Việt Anh cũng không ngoại lệ. Có thời gian, khán giả thấy anh liên tiếp chạy show ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Việt Anh ngày một đắt show sự kiện và quảng cáo sau khi bộ phim Người phán xử phát sóng

Anh và NSND Hoàng Dũng - người thủ vai "ông trùm" Phan Quân hiện đang là 2 nam diễn viên có cát-xê cao ở miền Bắc hiện nay

Mới đây, Việt Anh lại khiến cho không ít người ngưỡng mộ khi khoe căn nhà mới sắp hoàn thiện. Có thể thấy, căn hộ mới của Việt Anh nằm trong một khu chung cư cao cấp của Hà Nội. Nội thật của căn hộ đang được hoàn thiện và theo tiết lộ là vô cùng xa hoa.

Sau ồn ào bị Bảo Thanh "thả thính", vợ chồng Việt Anh đã vui vẻ trở lại và cả hai đang rất háo hức khi chuẩn bị về nhà mới. 

Mới đây, Việt Anh chính thức tiết lộ căn hộ của vợ chồng anh chuẩn bị dọn đến

Đó là một căn hộ cao cấp ở Hà Nội, hiện đang được thi công nội thất

Sau ồn ào bị Bảo Thanh "thả thính", vợ chồng Việt Anh lại hạnh phúc và chuẩn bị dọn về tổ ấm mới

Hình ảnh căn nhà đẹp lung linh của vợ chồng Việt Anh

Xem thêm video Việt Anh nói về mối quan hệ với NSND Hoàng Dũng sau bộ phim Người phán xử:

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Anh