Giáng My: "Chuyện tôi và Chủ tịch Tân Hoàng Minh đã khép lại 20 năm"

Ngày 07/04/2016 15:41 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My cho biết, tuy chia tay nhưng cô và Chủ tịch Tân Hoàng Minh vẫn thống nhất trong việc chăm sóc con cái.

Những ngày vừa qua, cuộc sống của Anh Sa, con gái của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được nhiều trang mạng đề cập tới. Bên cạnh việc khen ngợi con gái Giáng My sở hữu nhiều hàng hiệu, nhiều người còn đồn thổi về mối quan hệ của bé Anh Sa và Chủ tịch tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh.

Theo đó, câu chuyện được bắt nguồn từ việc Anh Sa chia sẻ một số bức ảnh chụp cùng vị Chủ tịch và gọi ông là 'daddy'. Ngoài ra, cô cũng rất thân thiết với hai con trai của vị Chủ tịch tập đoàn bất động sản lớn tại Hà Nội khiến nhiều người "bán tín bán nghi" việc cô là con gái của vị Chủ tịch tập đoàn này, còn Giáng My thì bị cho là "phòng nhì" của người đã mời Seungri (thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Bigbang) sang Việt Nam vừa qua.

Con gái Giáng My và cha ruột

Trước những thông tin về con gái Giáng My, cô đã chính thức lên tiếng. Cô cho biết, Anh Sa đúng là con gái của vị Chủ tịch tập đoàn này, tuy nhiên, cô không phải "phòng nhì" mà mối quan hệ của hai người đã khép lại cách đây 20 năm. Tuy nhiên, giờ đây cả hai vẫn thống nhất cùng nhau chăm sóc và giáo dục con gái: 

"Câu chuyện gia đình giữa Giáng My và anh Dũng, chủ tịch tập đoàn Tân Hoàng Minh đã khép lại cách đây 20 năm. Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng hai gia đình đều cố gắng nuôi dạy con một cách tốt nhất, và luôn cùng thống nhất cách dạy con chuyên cần học hành, tu dưỡng đạo đức trở thành người công dân đẳng cấp của xã hội. Cho đến nay Anh Sa vẫn luôn là niềm tự hào của gia đình về ý chí học hành, rèn luyện, không phô trương.

Câu chuyện đăng tải trên báo thời gian qua ảnh hưởng không ít đến đời sống của Giáng My cũng như Anh Sa, mặc dù cháu đã học và sống nhiều năm ở nước ngoài. Sự chia sẻ này của Giáng My không gì ngoài ý muốn khép lại câu chuyện về ba anh em, để tránh cho cuộc sống các cháu bị ảnh hưởng như thời gian qua. Xin cảm tạ mọi người đã luôn ủng hộ và yêu quý Giáng My".

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My