Giáng My khoe ảnh thời trẻ đẹp thánh thiện

Ngày 28/02/2016 19:33 PM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My công bố những bức ảnh hồi 22 tuổi của cô và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My vừa khoe những bức ảnh tuổi thanh xuân của mình. Những khoảnh khắc này được chụp vào đầu thập niên 90, khi người đẹp khoảng 22 tuổi. Nhan sắc của Giáng My hồi trẻ nhận được vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ. Nhiều ý kiến cho rằng, diện mạo của mỹ nhân sinh năm 1971 không thay đổi nhiều theo thời gian.

Giáng My xinh đẹp và ngây thơ ở tuổi đôi mươi.

Nhiều fan hâm mộ dành tặng những lời hoa mỹ khi được ngắm ảnh Giáng My hồi trẻ như "đẹp bất chấp thời gian", "Hoa hậu của mọi hoa hậu"...

Được biết, những bức ảnh này do nhiếp ảnh Đoàn Minh Tuấn chụp cho Giáng My. Khi nhìn lại, anh cũng ngỡ ngàng và chia sẻ với Hoa hậu: "Ôi, 25 năm, nếu không nói thì thực sự vẫn không phân biệt được hình chụp ngày xưa và bây giờ khác nhau như thế nào. Bạn vẫn trẻ! Quan trọng hơn hết là tinh thần trong công việc và cuộc sống, vẫn đầy năng lượng và tuơi trẻ lắm".

Một số khoảnh khắc khác của Hoa hậu Đền Hùng qua thời gian.

Giáng My thuộc thế hệ 7X đầu đời, nay đã ở tuổi ngoại tứ tuần nhưng Hoa hậu vẫn đẹp không tỳ vết. Đã 27 năm kể từ khi đăng quang, cô làm nhiều người đối diện không khỏi ngỡ ngàng vì vẹn nguyên vẻ đẹp tuổi thanh xuân.

Giáng My ở thì hiện tại vẫn vô cùng gợi cảm, quyến rũ dù đã bước vào độ tuổi U50.

Nói về bí quyết trẻ lâu, "mỹ nhân không tuổi" chia sẻ, mỗi khi công việc quá áp lực, stress, mất ngủ, cô sẽ tìm đến nơi có thiên nhiên, nghỉ ngơi thư giãn trong vòng 1-2 ngày để cân bằng, tái tạo lại năng lượng. Trong cuộc sống thường ngày, người đẹp sinh năm 1971 ít khi để cảm xúc bị chế ngự mà tự nhiên bày tỏ vui, buồn, chia sẻ hạnh phúc, nỗi đau với bạn bè rồi viết thơ, sáng tác nhạc.

Giáng My quan niệm, yếu tố giữ gìn nhan sắc quan trọng nhất không phải là các phương pháp làm đẹp mà chính ở thái độ sống. "Sự trẻ hóa phải đến từ bên trong chứ không phải bên ngoài, mỹ phẩm chỉ để bổ sung. Khi bạn không khỏe thì có đẹp đến mấy, thần thái cũng không có sức sống. Do vậy phải khỏe, phải có thể lực, cơ thể mới dẻo dai, thanh xuân được. Điều quan trọng nhất quyết định sự trẻ trung của phụ nữ chính là mỗi người có ý thức tự bản thân, biết lắng nghe cơ thể mình, giỏi hơn có thể làm bác sĩ cho chính mình", Hoa hậu Đền Hùng tâm sự.

Theo Cát Cát (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My