Giáng My đẹp kiêu sa, lộng lẫy khi đọ dáng Thụy Vân

Ngày 17/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My ngày càng xinh đẹp, gợi cảm hơn khi khi được Hoàng Hải "chắp cánh".

Tối qua, Hoa hậu Giáng My gây chú ý đặc biệt với quan khách trong một sự kiện lớn tại Hà Nội bởi sự lộng lẫy, yêu kiều của cô khi mặc chiếc váy của NTK Hoàng Hải. Chiếc váy này nằm trong bộ sưu tập "Ngôn Ngữ Hoa" của Hoàng Hải đã trình diễn trước đó thành công.

Luôn luôn bận rộn với rất nhiều việc trong kinh doanh, nhưng Giáng My vẫn chăm chỉ tập luyện để giữ dáng và chăm sóc bản thân.

Giáng My đẹp kiêu sa, lộng lẫy khi đọ dáng Thụy Vân - 2

Cô cũng là một trong những số it mỹ nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực, lại hy sinh nhiều cho sự trưởng thành của con gái. 

Đặc biệt, dù bận trăm công nghìn việc, nhưng bạn bè gặp Giáng My lúc nào cũng thấy cô tươi cười, đầy sức sống, thời trang cũng trẻ trung thanh lịch. Giang My cho biết, đó cũng là bí quyết để cô trẻ lâu và có thật nhiều bạn trong cuộc sống. 

Hôm qua, xuất hiện cùng Giáng My còn có nhiều mỹ nhân khác, nhưng Giáng My dường như vẫn một mình một "ngai" và trị vì vương quốc nhan sắc của mình. 

Đặc biệt, cô không hề thua kém khi đứng cạnh đàn em Thụy Vân

Nói về Giáng My, Hoàng Hải cho rằng, đây là một "người tình" đặc biệt, bởi mỗi lần Hoa hậu mặc váy của anh đều được khen ngợi và  liên tiếp được bình chọn vào những sao đẹp nhất trong tuần

Giáng My luôn được mệnh danh người đẹp không tuổi, bởi từ lúc đăng quang Hoa hậu Đền Hùng đến nay, chưa lúc nào Giáng My hết tỏa sáng và bị lu mờ bởi các nhan sắc khác.

Theo H.H (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Giáng My