Giáng Son - Kim Khánh "rủ nhau" trở lại truyền hình

Ngày 05/10/2013 11:28 AM (GMT+7)

Không hẹn mà gặp, hai nữ nghệ sĩ sẽ cùng nhau làm giám khảo cuộc thi hát.

Giáng Son là giảng viên âm nhạc tại đại học Sân khấu, điện ảnh Hà Nội. Cô được biết đến là một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc Năm dòng kẻ. Năm 2004 cô chính thức rút khỏi nhóm và theo đuổi con đường sáng tác chuyên nghiệp và được biết đến với các ca khúc: Giấc mơ trưa, Chút nắng vàng bay, Thu cạn, Trôi trong gương. Cô từng đoạt giải nghệ sĩ ấn tượng của chương trình Bài hát Việt. Song song với việc sáng tác, Giáng Son còn được biết đến là gương mặt quen thuộc trong các hội đồng nghệ thuật và là giám khảo của các cuộc thi về ca nhạc như: Bài hát Việt, Sao mai điểm hẹn, Bài hát yêu thích. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, Giáng Son vắng bóng trên sóng truyền hình.

NS Giáng Son là một cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình

Ngoài việc đóng phim, làm người mẫu, Kim Khánh còn là một nghệ sĩ tài năng với vai trò ca sĩ, MC, diễn viên kịch. Kim Khánh được khán giả yêu quý thông qua các bộ phim: Yểu điệu thục nữ, Đời hát rong, Lưới trời. Và đây là lần đầu tiên nữ diễn viên, MC ngồi vị trí ghế nóng của một cuộc thi âm nhạc. Với Kinh nghiệm đứng trên sân khấu cũng như trước máy quay lâu năm, Kim Khánh hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh nhiều trong việc trình diễn trên sân khấu sao cho tự tin nhất.

Cùng với Giáng Son, Kim Khánh cũng sẽ quay trở lại truyền hình trong vai trò giám khảo

Ngoài Giáng Son và Kim Khánh, cuộc thi "Ngôi sao trẻ" còn có sự tham gia chấm thi của  các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: ca sĩ Nam Khánh, NS Vũ Quốc Việt. Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca nhạc chính thức bắt đầu từ ngày 25/10 đến ngày 27/12 tại TP Biên Hoà (Đồng Nai). Thí sinh đoạt giải nhất của cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng cùng với suất học bổng đào tạo ca sĩ 1 năm.

Ca sĩ, giảng viên thanh nhạc Nam Khánh

NS Vũ Quốc Việt cũng là một giám khảo quan trọng của chương trình

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ