"Giáo chủ" Dương Thừa Lâm công khai cùng bạn trai đi mua sắm

Ngày 17/06/2016 09:20 AM (GMT+7)

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo thoải mái xuất hiện nơi công cộng.

Theo thông tin mới đây nhất từ trang 163, Dương Thừa Lâm và bạn trai Lý Vinh Hạo vừa cùng nhau đi mua sắm tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi kể từ sau hàng tá tin đồn tình cảm.

"giao chu" duong thua lam cong khai cung ban trai di mua sam - 1

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo cùng nhau đi mua sắm.

"giao chu" duong thua lam cong khai cung ban trai di mua sam - 2

Cặp đôi thoải mái bên nhau bất chấp ánh nhìn của nhiều người.

Được biết, cả hai đã tới một cửa hàng mua sắm tại Tokyo. Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo công khai nắm tay nhau rất tình cảm. Một số fan của cả hai phát hiện ra họ trong cửa hàng.

Dương Thừa Lâm và Lý Vinh Hạo từng nhiều lần dính tin đồn tình cảm. Tháng 7 năm ngoái, Phong Hành Studio đã đăng tải hình ảnh "giáo chủ" Dương Thừa Lâm tới nhà bạn trai tin đồn. Đến tháng 9, chàng nam ca sĩ nổi tiếng xác nhận chuyện tình của mình với báo chí truyền thông.

"Cô ấy đang ở Đài Loan. Tôi rất mong muốn mỗi dịp lễ tết có thể cùng người quan trọng của mình tận hưởng khoảng thời gian bên nhau", Lý Vinh Hạo nói.

"giao chu" duong thua lam cong khai cung ban trai di mua sam - 3

Chuyện tình của Lý Vinh Hạo và Dương Thừa Lâm không được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là fan của mỹ nữ họ Dương.

Lý Vinh Hạo là nam ca sĩ nổi tiếng Cbiz. Anh và Dương Thừa Lâm dính tin đồn tình cảm sau khi cả hai hợp tác chung trong một dự án. Được biết, Dương Thừa Lâm cũng từng mời bạn trai tin đồn tới một sự kiện quảng bá album của mình. Cặp đôi nhiều lần bị nghi hẹn hò nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Dương Thừa Lâm là nữ diễn viên xinh đẹp của làng giải trí Đài Loan. Những năm 90, cô nổi tiếng từ một số phim thần tượng như Định mệnh, Cơn mưa tình yêu, Vườn sao băng... Không chỉ thành công trong nghiệp diễn, Dương Thừa Lâm còn là nữ ca sĩ được nhiều khán giả yêu thích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ