Thí sinh HH Siêu vòng 3 Brazil bị liệt vì nhảy lầu tự tử

Ngày 16/06/2016 15:32 PM (GMT+7)

Deborah Dantas đã nhảy lầu sau khi uống một ly cocktail và thuốc chống trầm cảm.

Theo thông tin mới đây nhất, người đẹp Deborah Dantas, thí sinh từng thi Miss Bum Bum (HH Siêu vòng 3) của Brazil vừa nhảy lầu tự tử từ tầng 4 của một tòa nhà sau khi uống 1 ly cocktail và thuốc chống trầm cảm. Mặc dù đã được cứu sống sau vụ việc nhưng Deborah đã bị liệt nửa người.

thi sinh hh sieu vong 3 brazil bi liet vi nhay lau tu tu - 1

Deborah Dantas nhảy lầu tự tử từ tầng 4 của tòa nhà.

Theo lời một người bạn, Deborah Dantas đã uống khá nhiều rượu trước khi nhảy lầu. Cô đã bị chứng trầm cảm và gặp vấn đề tâm lý. Người đẹp 20 tuổi này từng nói cô cảm thấy cuộc đời trống rỗng và không có ý nghĩa gì.

Mới đây nhất, người đẹp 20 tuổi vừa quay một đoạn video ghi nhận cảnh mình nằm trên giường bệnh và đăng tải trên trang cá nhân. Đình kèm với đoạn video, cô viết: "Hãy cầu nguyện cho tôi vì tôi rất hạnh phúc trước những gì mà mọi người đã làm. Tôi đã quay đoạn video này để cảm ơn những người thân yêu đã giúp đỡ tôi. Cảm ơn tất cả đã đến thăm tôi và ở bên tôi".

thi sinh hh sieu vong 3 brazil bi liet vi nhay lau tu tu - 2

Người đẹp 20 tuổi bị liệt nửa ngày sau vụ tự tử.

Trước đó, Deborah từng là đại diện cho tiểu bang Paraiba của Brazil đi thi cuộc thi Miss Bum Bum. Tháng 11 năm ngoái, cô từng gây xôn xao dư luận khi quay video ghi lại cảnh mình thân mật cùng với một người phụ nữ khác trong show diễn ở hộp đêm.

thi sinh hh sieu vong 3 brazil bi liet vi nhay lau tu tu - 3

Deborah Dantas từng đi thi cuộc thi HH Siêu vòng 3.

Deborah Dantas từng có khoảng thời gain hẹn hò với Mister Catra, một ca sĩ nổi tiếng ở Brazil. Tuy nhiên, cô sớm "tạm biệt' anh này sau khi Catra cho biết mình đã có 20 người con, và muốn có đứa con thứ 21 với cô.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường Sao Hollywood
Tin hay đừng bỏ lỡ