Giật mình trước nhan sắc "biến dạng" của Lưu Hiểu Khánh

Ngày 22/09/2015 14:27 PM (GMT+7)

Không nhiều người có thể nhận ra Lưu Hiểu Khánh trong bộ dạng và nhan sắc này.

Ngỡ ngàng trước nhan sắc mới của Lưu Hiểu Khánh

Ở tuổi 64, sau hơn 40 năm gia nhập làng giải trí, Lưu Hiểu Khánh vẫn khiến khán giả bất ngờ vì nhan sắc trẻ trung và… mỗi ngày mỗi khác của mình. Tuy nhiên. “bảo bối” của màn ảnh Hoa ngữ chưa từng thừa nhận mình đã nhờ đến "dao kéo" cùng các liệu pháp y học để kéo dài tuổi thanh xuân và chỉnh sửa khuôn mặt.

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 1

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 2

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 3
Khán giả đều không nhận ra Lưu Hiểu Khánh.

Dù vậy, ngày hôm nay, Lưu Hiểu Khánh đã chính thức đánh tiếng với khán giả về câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Bà nhận lời tham gia chương trình thực tế “Thì ra là bạn” . Trong chương trình này, các nghệ sĩ sẽ phải hóa trang vào những nhân vật khác nhau, những nghề nghiệp khác nhau và tương tác với khán giả trong “chiếc áo” mới này. Cũng trong lúc ghi hình, Lưu Hiểu Khánh đã thừa nhận có sử dụng các biện pháp làm đẹp như tiêm botox để căng da mặt, nhưng không đề cập đến những việc như tắm trắng, phẫu thuật thẩm mỹ hay nhiều công đoạn khác.

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 4
Đứng ngay cạnh poster chụp chính mình nhưng Lưu Hiểu Khánh lúc này đã là một hình ảnh hoàn toàn khác.

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 5

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 6
Nhiều người cho rằng, nếu không PTTM thì nhan sắc hiện tại của bà cũng tựa tựa như khi tham gia chương trình thực tế trên.

Cũng trong chương trình “Thì ra là bạn”, khán giả phải ngỡ ngàng trước sự hóa thân của Lưu Hiểu Khánh. Đứng ngay cạnh poster chụp hình hồi tháng 7 vừa qua, nhưng Lưu Hiểu Khánh ngoài đời và trong hình rõ ràng là hai nhân vật hoàn toàn khác nhau. Không còn là một ngôi sao đẳng cấp, bà trở thành một người phụ nữ tuổi 60 với sạp báo bình dân. Tuy nhiên, cũng nhiều khán giả lên tiếng, nếu không nhờ đến phẫu thuật làm đẹp, thì đây có thể chính là hình ảnh của Lưu Hiểu Khánh trong những năm ở tuổi U70.

Lương Triều Vỹ hẹn hò gái trẻ?

Sáng nay, báo giới Trung Quốc rộ lên tin đồn tình cảm vợ chồng của Lưu Gia Linh – Lương Triều Vỹ lại tiếp tục rơi vào thời kỳ rạn nứt. Nguyên nhân của những tin đồn này là do tối qua, báo giới chụp được một loạt hình Lương Triều Vỹ đi chơi tối cùng 2 cô gái trẻ tuổi. Cả ba ăn tối, trò chuyện thân mật và sau đó còn đi uống nước đến khuya. Sẽ chẳng có gì là ầm ĩ, nhưng đây là lần đầu tiên báo giới chụp được những hình ảnh Lương Triều Vỹ “hẹn hò” riêng với những cô gái, và 2 cô gái trẻ này chưa từng xuất hiện cùng anh hoặc gia đình trước đó. Trước đó, Lương Triều Vỹ nổi tiếng là người kín kẽ và không thường xuất hiện cùng những người ngoài giới nghệ sĩ.

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 9
Lương Triều Vỹ liên tục hẹn hò những cô gái trẻ?

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 10

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 11

Giật mình trước nhan sắc quot;biến dạngquot; của Lưu Hiểu Khánh - 12
Báo giới cho rằng, nam diễn viên đã chán... vợ và muốn có những mối quan hệ trẻ trung khác

Dù đã được đăng lên trang nhất cùng với những dấu hỏi chấm về các mối quan hệ, nhưng đến nay, cả Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh đều chưa lên tiếng phản hồi.

Theo L.N/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ