Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay

Ngày 22/09/2015 10:57 AM (GMT+7)

Thông tin Lee Min Ho và Suzy chia tay gây xôn xao dư luận và khiến fan thất vọng.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay

Mới đây, TVDaily bất ngờ đăng tải thông tin Lee Min Ho và Suzy chia tay khiến cả showbiz chấn động. Theo lời trang tin này, một người bạn thân cận của cặp đôi đã chia sẻ thông tin với cánh báo chí. Tuy nhiên, khi liên lạc với cơ quan quản lý, đại diện của họ cho biết chuyện Lee Min Ho và Suzy chia tay là thông tin vô căn cứ.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 1

Tin đồn Lee Min Ho và Suzy chia tay gây xôn xao dư luận.

JYP Entertainment, công ty quản lý của Suzy cho biết: "Sau khi liên lạc với Suzy, chính tôi nhận được câu trả lời rằng thông tin chia tay của họ là sai sự thật. Cả hai vẫn thường xuyên hẹn hò". Phía quản lý của Lee Min Ho cũng có lời phủ nhận tương tự.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 2

Quản lý xác nhận cặp đôi vẫn đang hẹn hò.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 3

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 4

Hình ảnh hẹn hò của cặp đôi đình đám.

Trước đó, TVDaily cho biết Lee Min Ho và Suzy chia tay sau 6 tháng hẹn hò. Cặp đôi quyết định kết thúc mối quan hệ tình cảm và chuyển thành quan hệ tiền bối - hậu bối. Ngay sau khi tin tức trên được đăng tải, các fan hoàn toàn bất ngờ và sửng sốt bởi cả hai từng được mệnh danh là cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí Kbiz.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 5

Park Jin Young ủng hộ chuyện tình Lee Min Ho và Suzy.

Xem lại hình ảnh Park Jin Young và Lee Min Ho tại Baeksang Arts Awards 2015:

Được biết, mối quan hệ của Suzy và Lee Min Ho được chính chủ tịch công ty của Suzy - Park Jin Young ủng hộ khi tham gia trong chương trình Yoo Hee Yeol's Sketchbook. Trước đó, vị CEO nổi tiếng này từng gửi lời chào tới Lee Min Ho trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2015.

Kim Hye Soo nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Golden Films

Theo Hiệp hội đạo diễn phim Hàn Quốc, nam diễn viên Seol Kyeong Gu và nữ diễn viên Kim Hye Soo đã được vinh danh giải thưởng lớn của Golden Films Awards lần thứ 35 với hai bộ phim My Dictator Coin Locker Girl. Kết quả này không nằm ngoài mong đợi của nhiều người bởi lối diễn xuất tuyệt vời của hai ngôi sao khiến người xem nể phục.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 8

Kim Hye Soo giành giải thưởng lớn tại Golden Films.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 9

Seol Kyeong Gu giành giải thưởng cho Nam diễn viên.

Nếu như Seol Kyeong Gu vào vai một diễn viên kịch vô danh trong My Dictator thì Kim Hye Soo khắc họa một bà trùm băng đảng tài tình trong Coin Locker Girl. Là những tên tuổi kỳ cựu trong làng điện ảnh, không khó khi Seol Kyeong Gu, Kim Hye Soo thể hiện được tài năng diễn xuất của mình.

Golden Films còn vinh danh Yoo Hae Jin, Park Cheol Min và Han Ji Min với giải Nam Nữ diễn viên phụ xuất sắc. Bô ba ngôi sao đình đám này hoàn toàn xứng đáng khi đứng trên bục vinh danh của lễ trao giải năm nay.

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 10

Yoo Hae Jin

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 11

Park Cheol Min

Quản lý phủ nhận Lee Min Ho và Suzy chia tay - 12

Han Ji Min

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA